Gói cước FPT

Các gói cước dịch vụ của FPT

Được biết đến như là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ Internet tại Việt nam, FPT Telecom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự khác biệt bằng tốc độ truy cập và giá cả cạnh tranh của các gói cước internet của FPT cung cấp.

goi-cuoc-cap-quang-fpt-fiber-f2

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các gói cước mạng FPT đang được người dân cũng như các doanh nghiệp tin dùng nhiều nhất hiện nay của FPT. Nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao ngày càng phổ biến cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau của từng khách hàng, FPT cũng mang đến khách hàng các gói cước khác nhau với nhiều ưu đãi.

1 – Gói cước mạng F5 của FPT:

Gói F5 được xem là gói cước cáp quang FPT giá rẻ phù hợp với phần lớn các gia đình hiện nay, gói cước có tốc độ 16Mbps rất thích hợp sử dụng cho các khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình có từ 1 đến 5 thiết bị.

+ Tốc độ Down/Up: 16Mbps.

+ Giá cước phải trả hàng tháng: 200000 đ/1tháng.

+ Trang thiết bị đi kèm gồm có 01 modem FTTH wifi tốc độ cao 04 porst.

2 – Gói cước mang F4 của FPT:

Gói F4 là gói cước cáp quang của FPT có tốc độ 22Mbps phù hợp với những khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu sử dụng từ 5 đến 10 thiết bị.

+ Tốc độ Down/Up: 22Mbps.

+ Giá cước hàng tháng chỉ mất 240000 đ/1tháng.

+ Trang thiết bị đi kèm gồm có 01 modem FTTH wifi tốc độ cao 04 porst.

3 – Gói cước mạng F3 của FPT:

Gói F3 là gói cước cáp quang của FPT với tốc độ 27Mbps phù hợp sử dụng với khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng khá cao và thường xuyên như chơi game online hay xem phim trực tuyến,…

+ Tốc độ Down/Up: 27Mbps.

+ Giá cước hàng tháng là 280000 đ.

+ Trang thiết bị đi kèm gồm có 01 modem FTTH wifi tốc độ cao 04 porst.

4 – Gói cước mạng F2 của FPT

Gói F2 là gói cước cáp quang của FPT có tốc độ 32Mbps thích hợp với khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cao và thường xuyên hoặc là các doanh nghiệp nhỏ.

+ Tốc độ Down/Up: 32Mbps.

+ Giá cước hàng tháng là 330000 đ.

+ Trang thiết bị đi kèm gồm có 01 modem FTTH wifi tốc độ cao 04 porst.

    Đối với các gói cước mạng cáp quang FPT như F4, F3 và F2 được áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt là giảm giá cước sử dụng 10000 đồng mỗi tháng và miễn phí hoàn toán phí hòa mạng ban đầu khi khách hàng trả trước 6 cước phí, tặng 02 tháng cước phí sử dụng khi trả trước 12 tháng cước phí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button