Uncategorized

Truyền hình FPT Play HD mang đến thế giới giải trí đặc sắc

Truyền hình cáp quang FTTH FPT Play HD là dịch vụ truyền hình công nghệ số hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Tín hiệu được giải mã qua đầu thu HD Box đảm bảo được sự liên tục có độ nét đáng kinh ngạc và âm thanh nổi chuẩn 5.1.

khuyen mai cap quang fpt

Lắp đặt truyền hình cáp quang FPT 

Tổng đài lắp đặt mạng FPT xin gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT Play HD gồm gói ưu đãi dành cho quý khách hàng đăng ký gói COMBO mạng internet FPT và truyền hình FPT. Trọn gói cước phí hàng tháng nay chỉ còn 265000 đồng/tháng với gói combo F5 và VOD. Quý khách sẽ được tặng ngay trọn bộ thiết bị đầu thu HD box và modem quang wifi 4 cổng của FPT trị giá 2500000 đồng.

 Khuyến mãi dành cho các khách hàng chỉ đăng ký truyền hình FPT Play HD bao gồm giảm cước phí sử dụng chỉ còn 100000 đồng/tháng. Nếu trả cước 16 tháng cước phí gói VOD HD hoặc 12 tháng cước phí gói Premium HD với sốtiền là 1600000 đồng khách hàng sẽ được miễn phí thiết bị đầu cuối HD box đầu tiên.

Đối với các khách hàng đóng cước hàng tháng thì trả phí 600000 đồng, nếu có nhiều hơn một TV thì cần đóng thêm 600000đồng/1 đầu thu HD Box giá cước này không thayđổi. Nếu như quý khách hàng chỉ có nhu cầu đăng ký lắp đặt các gói cap quang FPT thì có thể tham khảonhững gói cước tại trang chủ của cáp quang FPT Telecom.

Truyền hình FPT Play HD đã chạm vào là khác biệt và thể hiện đẳng cấp của người xem truyền hình. Truyền hình cáp FPT là truyền hình thông minh xem theo nhu cầu và có nhiều tính năngthông minh mà các dịch vụ truyền hình thông thường ko có được. Số lượng kênh truyền hình có hơn 180 kênh truyền hình có nội dung đặc sắc. Truyền hình FPT còn có tính năng xem lại trong 48 giờ sẽ đem lại cho quý khách hàng sựtiện lợi ngoài sức mong đợi.

Đặc biệt với kho thể thao độc quyền bao gồm những trận cầu kinh điển được phát trựctiếp và phát lại cùng các video tổng hợp trước & sau trận đấu của các giải bóng đá hàng đầu châu âu. Truyền hình FPT độcquyền phát sóng tất cả các trận ngoại hạng Anh và Tây Ban Nha cũng như cúp châu Âu,…Ngoài ra thì các chương trình thể thao đặc sắc như tenis hay quyền anh và thể dục dụng cụ cũng được truyền tải một cách đầy đủ nhất trên sóng dịch vụ truyền hình FPT. Đặc biệt bạn có thể tự rèn luyện sức khỏe với kho video tập luyện erobic hay tập Gym và tập dưỡng sinh.


cap quang fpt hai phong

Liên hệ lắp đặt : Tổng Đài FPT Hải Phòng

Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Hải Phòng

Tổng đài : 0962.308.556

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button