Gói cước FPT

Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT được tặng wifi phát sóng xuyên tường

Wifi là từ viết tắt từ Wireless Fidelity là hệ thống truy cập internet ko dây sử dụng sóng vô tuyến giống như điện thoại di động hay truyền hình vàradio hoàn toàn không cần cáp nối. Lắp đặt cap quang FPT Wifi dùng để kết nốimạng truy cập internet khi đến nơi nào có điểm phát sóng wifi ví dụ như nhà hàng hay khách sạn và quán café,…thì có thể sử dụng điện thoại để kết nối vào rồi sử dụng internet FPT.

combo internet cap quang fpt va truyen hinh fpt

Hiện nay Fpt telecom đã tiến hành lắp đặt cáp quangFPT công nghệ Gpon cho khách hàngkhi đăng ký lắp mạng cáp quang wifi FPT. Mạng cáp quang Wifi rất tiện lợi nên quý khách có thểsử dụng internet tại bất kỳ đâu trong bán kính kết nối của bộ phát mạng không dây wifivà thiết bị sử dụng mà ko cần sử dụng đến dây gây mất thầm mĩ cănphòng của mình.

Để kết nối cáp quang FTTH FPT wifi không dây và có thể sử dụng được internet tốc độ cao thìtrước hết quý khách phải đăng ký lắp mạng FPT. Sau khi có mạng FPT rồi có 2 cách để ta có thể sử dụng mạng wifi. Đó là quý khách hàng có thể sử dụng luônmạng wifi từ thiết bị modem có hỗ trợ tính năng phát wifi do nhà mạng cung cấp hoặclà có thế đấu nối với các thiết bị chuyên dụng phát sóng wifi có công suất lớn.

Thiết bị modem của FPT hỗ trợ phát wifi có khả năng phátxuyên tường có thế sử dụng trong phòng bán kính phát từ 10 đến 30m không vật cản. Thiết bị phát sóng không dây wifi chuyên dụng ngoài thị trường rất nhiều nhiềuchủng loại và tùy thuộc vào túi tiền & nhu cầu sử dụng của quý khách.

Trên thị trường hiện nay đang có những dòng sản phẩm của TPLink và Tenda,… phát sóng khá tốt và độ bền cao mà giá cước lại rẻ. Sau khi có kết nối mạng ta chỉ cần cắm 1 đầu dây LAN chia cổng vào bộ phát không dây wifivà 1 đầu vào modem. Sau đó cấu hình lại bộ phát wifi có thể sử dụng cùng dải IP với modem để sử dụng Internet được.

Quý khách hàng muốn lắp mạng wifi cho nhà mình dùng hoặc có nhu cầu ko quá caovề tốc độ đường truyền mạng có thể tham khảo bảng báo giá lắp mạng cáp quang FPT dưới đây. Đối với những cửa hàng hay quán cafe có quy mô lớn ngoài các gói cước trênquý khách có thể tham khảo đăng ký lắp đặt gói cáp quang dành cho doanh nghiệp.

Khách hàng luôn luôn được hưởng những chính sách khuyến mãi về tiền cước và chi phí khi lắp đặt mạng của FPT Telecom hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT. Khách hàng còn được giảm cước liên tục trong vòng 24 tháng và miễn phí lắp đặt đối với khách hàng thanh toán tiền cước và cam kết sử dụng dịch vụ lâu dài. 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button