Gói cước FPT

Đăng ký gói truyền hình cáp FPT Telecom tại Hải Phòng

FPT Telecom mang đến người dân Việt Nam các gói dịch vụ truyền hình theo yêu cầu đầu tiên. Với một đường mạng cáp quang FPT khách hàng có thể có được những trải nghiệm đầy thú vị lần đầu tiên xuất hiện trên các kênh sóng truyền hình của Việt Nam.

truyen hinh fpt

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký lắp đặt gói cáp quang FTTH FPT dịch vụ truyền hình FPT chất lượng cao nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4 như sau.

Khi quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT có phí hòa mạng và bộ giải mã FPT Play HD được giảm từ 2500000 đồng xuống còn 600000 đồng cho một thuê bao, bao gồm 01 đầu thu FPT HD Box, tặng 01 Modem FTTH Wifi 4 port và tặng 1 đến 2 tháng cước phí cho khách hàng đăng ký trả trước gói Combo (Áp dụng trả trước 12 tháng đối với gói Premium HD và 16 tháng đối gói VOD HD sẽ được miễn phí hòa mạng )

Chương trình khuyễn mãi này được kéo dài từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04 năm 2016. Mức ưu đãi trên được áp dụng trên toàn quốc dành cho những khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp FPT trong thời gian trên.

Vậy FPT Play HD là gì ?

FPT PLAY HD là một thiết bị do FPT Telecom cung cấp đây là bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình thông qua giao thức kết nối Internet băng rộng cáp quang FPT.

FPT Play không chỉ cho người xem thoải mái lựa chọn thưởng thức nội dung của hơn 180 kênh sóng truyền hình hấp dẫn mà nó còn mang đến nhiều dịch vụ giải trí đẳng cấp từ Phim ảnh hay Ca nhạc chođến xem và chia sẻ các video clip trực tuyến trên mạng,… ngay trên chiếc TV của gia đình bạn.

Được thiết kế giống như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp FPT PLAY HD có thể thay thế các thiết bị thu và phát sóng khác. Các thiết bị giải mã FPT Play HD hiện được bán với giá ưu đãi chỉ 600000 VNĐ/1 thiết bị.

Truyền hình FPT Play HD là một nửa đích thực dành cho TiVi nhà bạn:

– Có hơn 180 kênh sóng truyền hình đặc sắc.

– Nội dung tổng hợp đa dạng và liên tục cấp nhật các phim bom tấn hàng ngày, hàng giờ,…

– Tìm kiếm Online tất cả các chương trình một cách nhanh chóng từ kho lưu trữ.

– Khả năng kết nối với USB, điện thoại di động, máy tính bảng và laptop dễ dàng.

– Các ứng dụng mạng hàng đầu được tích hợp cho người dùng.

Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt internet FPT xin vui lòng liên hệ với số Hotline 0989.906.286 hoặc 0943.286.326 để được tư vấn đầy đủ các thông tin về các gói cước và các chương trình khuyến mãi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button