Cáp quang FPTChi nhánh FPT

FPT TELECOM RA MẮT SOC – GÓI DỊCH VỤ INTERNET TỐC ĐỘ 1Gbps

Lần đầu tiên tại Việt Nam, ngày 01/05/2017- FPT Telecom xin trân trọng chính thức cung cấp gói dịch vụ Interner tốc độ lên đến 1Gbps ( tức 1024 Mbps).

Theo thống kê mới nhất của Akamai, tốc độ truy cập Internet trung bình của người dùng trong nước tính đến cuối năm 2016 là 8,3Mbps. Với gói SOC – đây là gói tốc độ nhanh gấp 100 lần so với tốc độ Internet trung bình tại Việt Nam vào thời điểm cuối năm 2016.Bên cạnh đó, FPT Telecom đồng thời cung cấp cho khách hàng sử dụng gói SOC các công nghệ, thiết bị hiện đại tương ứng và những dịch vụ chăm sóc, hậu mãi đặc biệt như: thiết lập khả năng kết nối đáp ứng 18 thiết bị đồng thời, thiết bị modem, wifi thế hệ mới, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật siêu tốc độ cao.

 

Với hình ảnh chú sóc làm đại diện cho gói Internet 1Gbps, FPT Telecom muốn nhấn mạnh sự nhanh nhẹn, tốc độ và tính thân thiện của gói dịch vụ. Đối tượng của gói SOC là khách hàng cá nhân và hộ gia đình, có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao và không áp dụng cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn, gói SOC sẽ bao gồm Truyền hình FPT– dịch vụ giải trí tích hợp trên nền tảng Internet với 3 bộ giải mã HD Box thế hệ mới, gói dịch vụ Extra Ðặc sắc, VTVcab HD Gói phim truyện SVOD Fim+, SVOD Danet trên 3 bộ giải mã đầu tiên, và miễn phí tối đa 4 phim TVOD mỗi tháng cho một thuê bao. Với tốc độ đường truyền lên đến 1Gbps, gói SOC sẽ giúp khách hàng sử dụng Truyền hình FPT sẵn sàng thích ứng với dịch vụ truyền hình 4K trong tương lai không xa.

Để hiểu hơn về gói cước này FPT Telecom Hải Phòng xin đưa ra thông tin mô tả chi tiết của gói cước này:

  • Tên gói dịch vụ: SOC – GÓI INTERNET 1GBPS.
  • Dịch vụ: Internet cáp quang (FTTH).
  • Tốc độ kết nối trong nước: 1Gbps (1024Mbps).
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các cá nhân và hộ gia đình trực thuộc thành phố Hồ Chi Minh và Hà Nội ( tùy thuộc  điều kiện triển khai hạ tầng thực tế).
  • Thời gian áp dụng: (24/1/4) tức là 24h lắp đặt – 1h có mặt hỗ trợ – 4h hoàn thành bảo trì.  • Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecomTổng đài :0962.308.556

  • FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 


 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button