Cáp quang FPTChi nhánh FPTUncategorized

Hi FPT hỗ trợ tối đa người dùng – hỗ trợ báo hỏng dịch vụ

Hi-FPT là phần mềm của FPT Telecom ra đời nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng cáp quang wifi và truyền hình của FPT.

Hi-FPT gồm nhiều tính năng cần thiết để hỗ trợ khách hàng một cách linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng, đó là: Dịch vụ báo hỏng; Thanh toán trực tuyến; Tra cứu cước Internet và Truyền hình FPT; Tra cứu lưu lượng; Quản lý thông tin hợp đồng; Tìm kiếm các địa điểm thanh toán cước gần nhất; Lịch phát sóng các chương trình Truyền hình FPT và các bản tin liên quan đến hoạt động FPT.

Hi-FPT được tích hợp trên 3 giao diện là IOS, Android và Windows phone, phần mềm này giúp khách hàng luôn chủ động thực hiện tất cả các yêu cầu về dịch vụ mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm, tiện ích trong việc giải quyết sự cố và đặt lịch hỗ trợ tại nhà mà không cần phải mất thời gian qua địa điểm giao dịch.


Link download Hi-FPT
     

Để tải trực tiếp ứng dụng di động Hi-FPT, Quý khách hàng vui lòng truy cập: hi.fpt.vn trên điện thoại và lựa chọn hệ điều hành phù hợp để tiến hành cài đặt phần mềm tiện ích này.

Một số tiện ích – tính năng nhất của phần mềm này:

Một trong số tiện ích nổi trội của Hi-FPT đó là giúp người dùng dễ dàng báo hỏng dịch vụ một cách nhanh nhất chính xác nhất.

Để báo hỏng trên phần mềm Hi-FPT bạn cần thực hiện theo bước sau:

./Bước 1: Bạn vào cửa hàng trên di động tải ứng dụng này về:

./Bước 2: Bạn nhập số điện thoại của bạn ( số điện thoại đăng kí khi làm hợp đồng) sẽ nhận được mã để kích hoạt , bạn nhân được giao diện như hình dưới và click vào phần ” Yêu cầu hỗ trợ”:

./ Bước 3: Trong phần này có đầy đủ thông tin hợp đồng và gói cước rồi, bạn chỉ cần gõ lý do hỏng trong phần ghi chú và nhấn gửi đi.

Như vậy phía tổng đài sẽ chịu trách nhiểm kiểm tra trên hệ thống, nếu tín hiệu mạng nhà bạn có vấn đề thì bên kĩ thuật sẽ gọi điện xác nhận lại với khách hàng và hẹn giờ hợp lý để nhân viên kĩ thuật viên qua nhà kiêm tra và sửa chữa kịp thời và nhanh chóng.

Hãy cài ngay ứng dụng Hi FPT trên điện thoại của bạn để kết nối với chúng tôi nhé!

MIỄN PHÍ TƯ VẤN LẮP ĐẶT CÁP QUANG FPT: 0962.308.556


xem thêm: => lắp đặt cáp quang wifi tại Hải Phòng.

 


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecomTổng đài : 0962.308.556

 FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 


 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button