Cáp quang FPT

Truyền hình FPT ra mắt tính năng mới – Kịch tương tác FPT

Ngày 29 tháng 9 vừa qua, Truyền hình FPT cáp quang FPT đã cho ra mắt thêm tính năng mới, đó là chương trình Kịch tương tác trên truyền hình FPT. Đây là chương trình kịch tương tác đầu tiên tại Việt Nam và với tính năng này có thể cho khán giả tham gia trực tiếp vào vở diễn và quyết định cái kết của một tác phẩm nghệ thuật. Với tính năng này đã được khán giả vô cùng thích thú bởi không chỉ hấp dẫn và còn làm cho ta cảm thấy mình cũng là một trong nhân vật góp phần xây dựng nên câu chuyện trong vở kịch đó. Có lẽ trong cuộc sống, bạn đã từng xem rất nhiều câu chuyện, vở kịch hay bộ phim có kết thúc không như mình mong muốn, làm ta cảm thấy tiếc nuối và không thỏa mãn.  Với tính năng” Kịch tương tác FPT” khán giả ngày nay không còn là những người thụ động chấp nhận cách giải quyết mà vở kịch đưa ra, họ muốn chủ động đưa ra tiếng nói của mình và cái kết cho riêng mình cảm thấy là phù hợp và đúng đắn nhất.

Sân khấu kịch là một loại hình nghệ thuật từ lâu đã là một trong những nét văn hóa đời sống tinh thần của người Việt Nam từ xưa đến nay. Ta có thể nhớ một số tác phẩm nổi tiếng mà ai cũng đã từng nghe qua hay đã từng được đọc các tác phẩm này khi còn ngồi ghế nhà trường, điển hình như “Truyện Kiều” của Nguyễn Du; “Hồn Trương Ba da hàng thịt”, “Tôi và chúng ta” của Lưu Quang Vũ hay “100 phút cuối cùng của Hàn Mặc Tử” – kịch bản Phan Cao Toại..

Qua quá trình tìm tòi và nghiên cứu trải nghiệm, Truyền hình FPT  đã quyết định hợp tác với các sân khấu kịch hàng đầu tại Việt Nam để ra mắt những vở diễn được thể hiện theo hình thức tương tác với khán giả. Chương trình được dẫn dắt bởi đạo diễn Đinh Tiến Dũng – Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu kịch, được biết đến với vai trò biên kịch cho chương trình “Gặp nhau cuối năm” và nhiều chương trình được yêu thích khác, Đinh Tiến Dũng cùng các đơn vị nghệ thuật cả nước chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những tác phẩm kịch vừa trào phúng vừa nhân văn, phản ánh hơi thở thời đại và các vấn đề nóng bỏng của xã hội xưa và nay.

Vở diễn đầu tiên được Truyền hình FPT phối hợp cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng của nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam sẽ lên sóng đều đặn vào 20h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 29/9. Vở diễn đầu tiên mang tên “Soi gương” có sự góp mặt của NSƯT Ngọc Huyền, NS Bá Anh, NS Tú Oanh… hứa hẹn mang lại cho khán giả một tác phẩm thú vị, giàu ý nghĩa.

 

Để đăng kí xem và tham gia tính năng đặc sắc này, quý khán giả có thể thực hiện các thao tác hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Nhấm phím Home trên điều khiển.
  • Bước 2: Dùng phím điều hướng chọn ứng dụng ” Giải trí” => nhấn OK
  • Bước 3: Dùng phím điều hướng chọn lên trên chọn tiêu mục ” Hài Kịch “=> nhấn OK.
  • Bước 4:Chọn vở kịch muốn xem => nhấn OK
  • Bước 5: Tại bước ngoặt, lựa chọn phương án tiếp diễn của vở kịch => nhấn OK

 

Thông qua các vở kịch tương tác hấp dẫn và đặc sắc này, Truyền hình cáp quang FPT hy vọng sẽ gửi tới quý khách hàng những giờ phút thư giãn và có cơ hội bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình thông qua các tác phẩm nghệ thuật góp phần làm cho cuộc sống trở lên lạc quan, phong phú, sôi động và yêu đời hơn.

>> Tham khảo : Lắp mạng FPT Hải Phònglắp Truyền hình FPT. 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button