Cáp quang FPTChi nhánh FPTlắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đình

Lắp đặt Truyền hình FPT – FPT Telecom thông báo nâng cấp gói kênh VTV lên định dạng HD

Nhắc đến Truyền hình FPT, chắc hẳn mọi người đều có ấn tượng sâu sắc về một loại dịch vụ truyền hình hoàn toàn ” mới lạ mỗi ngày” này. Truyền hình FPT là một dịch vụ truyền hình đa phương tiện, đa tính năng vượt trội và theo yêu cầu do công ty Cổ phần FPT cung cấp. Truyền hình FPT được coi là dịch vụ tiên phong sử dụng công nghệ chuẩn IPTV lần đầu tiên tại Việt Nam bởi không cần chảo vệ tinh rườm rà hay giàn thu ăng ten mà chỉ cần một chiếc đầu thu nhỏ gọn tinh xảo đặt cách tivi là bạn có thể tương tác được với tivi, biến tivi thường trở thành tivi mang chức năng thông minh, theo yêu cầu, theo ý và sở thích của mọi khách hàng.

Với truyền hình FPT chạy trên công nghệ cáp quang FPT hiện đại bạn có thể trải nghiệm trên 150 kênh truyền hình đặc sắc chạy theo chất lượng HD và có tính năng xem lại được 48h. Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn xem bất cứ chương trình nào bởi vì ngoài các kênh truyền hình thông thường còn có cả một kho giải trí vô tận bao gồm 4000 đến 7000 nội dung thế giới phim, ca nhạc, hài kịch, thiếu nhi, thể thao… vô cùng đặc sắc được cập nhật mới liên tục. Đặc biệt, Truyền hình FPT còn có các ứng dụng truy cập mạng như xem Youtube, đọc báo online, hát Karaoke tách lời ghép lời đầy đủ, nghe Radio, xem chứng khoán… Chương trình mở két với giải đặc biệt lên đến 10 triệu đồng được diễn ra trong chuyên mục ” Sự Kiện” phát sóng vào thứ 5 hàng tuần.

Ngoài ra, với phương châm “mới lạ mỗi ngày” – Truyền hình FPT không ngừng tăng các tính năng tiện ích và thông minh cho khách hàng như xem lại chương trình truyền hình, đặt lịch nhắc nhở lịch phát sóng, xem đồng thời từ 2 đến 16 kênh cùng lúc, thay đổi ngôn ngữ từ vietsub sang phụ đề hoặc thuyết minh trong kho phim truyện, chế độ giám sát trẻ em,  điều khiển tivi bằng di động hoặc điều khiển bằng giọng nói vô cùng dễ dàng…

Điều nổi bật nhất mà lắp mạng FPT Hải Phòng muốn giới thiệu trong tuần này đó là từ ngày 25/10/2017 ” Truyền hình FPT nâng cấp gói kênh VTV lên định dạng HD trên gói kênh cơ bản”. Như vậy không cần phải bỏ ra 33.000 đồng để đăng kí gói kênh đặc sắc HD nữa và với gói kênh cơ bản khách hàng đã có ngay gần 20 kênh HD cơ bản để thỏa thích trải nghiệm các chương trình trong các kênh truyền hình với độ nét siêu nét. Các gói kênh nâng cấp bao gồm các kênh VTV là VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8 VTV9 lên định dạng HD.

Sự thay đổi các kênh truyền hình sẽ được FPT Hải Phòng đưa ra qua bảng kênh của gói kênh cơ bản sau đây:

Như vậy, Truyền hình FPT đang ngày càng dần hoàn thiện và làm mới mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất, làm hài lòng khách hàng và để khách hàng luôn luôn đồng hành và yêu thích sử dụng dịch vụ của FPT Telecom nói chung và lắp mạng FPT Hải Phòng nói riêng.

Khách hàng tham khảo bảng giá lắp mới Combo cáp quang FPT tại Hải Phòng

FPT Hải Phòng trân trọng giới thiệu!


logo-headerLiên hệ đăng kí lắp đặt và tư vấn miễn phí:

Đăng ký lắp đặt : 0962.308.556 

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button