COMBO FPT Hải Phòng

Gói cước Combo F3- 45mbps và Truyền hình FPT Hải Phòng

Tại Hải Phòng cáp quang FPT đã phủ rộng hầu hết các quận huyện trong thành phố như huyện Thủy Nguyên, Kiến Thụy An Lão, An Dương… quận Kiến An, Ngô Quyền, Hải An, Hồng Bàng… để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ internet wifi và truyền hình HD FPT ngày càng lớn và nhiều của các khách hàng.

Trong bài viết hôm nay, cáp quang FPT Hải Phòng sẽ giới thiệu một gói Combo cáp quang có băng thông cao. Đó chính là gói Combo Fiber F3 và truyền hình HD FPT.

Combo là gói cước cáp quang bao gồm 2 dịch vụ là Internet FPT và truyền hình HD FPT. Gói cước internet F3 có băng thông lên tới 45mbps và dịch vụ truyền hình HD thích hợp sử dụng cho mọi loại tivi kể cả tivi thông thường cũng trở thành tivi wifi có đầy đủ các tính năng hiện đại và băng thông internet wifi cực cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

I, Bảng giá gói cước Combo Fiber F3- truyền hình FPT cáp quang tại Hải Phòng

1, Trang bị thiết bị

 • Modem cáp quang FPT hiện đại G97-D2 hoặc G93
 • Đầu thi HD box nhỏ gọn, cấu hình cao kèm khiển riêng dễ sử dụng

2, Bảng giá cước chi tiết

GÓI CƯỚC COMBO FIBER F3- Truyền hình FPT
TỐC ĐỘ DOWNLOAD/UPLOAD 45 MBPS
Thiết bị Modem wifi + đầu thu HD Box
CƯỚC HƯỞNG KHUYẾN MÃI 335.000Đ /THÁNG
HÌNH THỨC THANH TOÁN TRẢ SAU 700.000vnđ
TRẢ TRƯỚC 6 THÁNG Miễn phí hòa mạng + trang bị thiết bị
TRẢ TRƯỚC 12 THÁNG Miễn phí hòa mạng + trang bị thiết bị  + tặng tháng cước thứ 13

3,  Hình thức thanh toán dịch vụ gói Fiber F3- truyền hình FPT

 • Trả trước 6 tháng: miễn phí trang bị thiết bị và công lắp đặt
 • Trả trước 12 tháng: miễn phí trang bị thiết bị và tặng tháng cước thứ 13.

II, Ưu điểm và lý do để khách hàng lựa chọn đăng kí gói Combo Fiber F3- truyền hình FPT tại Hải Phòng

 • Gói cước cáp quang internet wifi F3 có băng thông tốc độ khá cao lên đến 45mbps, đường truyền ổn định, phù hợp cho từ 13 đến 20 thiết bị sử dụng cùng lúc mà không lo bị gián đoạn như di động thông minh, máy tính, laptop, tivi wifi, ipad…
 • Truyền hình HD FPT với phương châm ” mới lạ mỗi ngày” luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đa dạng. Các kênh truyền hình lên đến 150 kênh có chất lượng HD và tính năng xem lại, đặt lịch nhắc nhở, lưu kênh yêu thích…
 • Truyền hình FPT còn hô biến tivi thường trở thành tivi thông minh bởi nó có nhiều tính năng mạng như xem Youtube, đọc báo, nghe radio, chơi game 4 nút lôi cuốn. Chương trình “mở két” hấp dẫn cùng giáo sư Cù Trọng Xoay và những người nổi tiếng khác.
 • Truyền hình FPT có trên 6000 nội dung phim truyện, ca nhạc, hài kịch, thiếu nhi, thể thao … hấp dẫn được cập nhật liên tục mỗi ngày, chạy theo chất lượng HD, full HD, miễn phí.
 • Truyền hình FPT có thể kết nối đồng bộ với di động thông minh, dễ dàng hơn trong việc sử dụng, tính năng đặt lịch nhắc nhở kênh truyền hình, tính năng giám sát trẻ em.

III, Thủ tục và quy trình đăng kí lắp đặt gói cước Combo F3 tại Hải Phòng

1, Thủ tục đăng kí

 • Khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn chứng minh thư để nhân viên chụp lại 2 mặt hoặc có bản photo sẵn để lên hợp đồng điện tử tại nhà.

2, Quy Trình đăng kí

 • Khách hàng liên hệ theo số tổng đài nóng 0962.308.556 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.
 • Nhân viên đến nhà khảo sát và làm hợp đồng tại nhà của khách hàng.
 • Thời gian hẹn triển khai từ 1 đến 3 ngày không kể ngày mưa.
 • Khi có thắc mắc, khiếu nại về cước, về dịch vụ khách hàng vui lòng báo ngay cho nhân viên kí hợp đồng hoặc gọi tổng đài để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất.

Tổng đài FPT Hải Phòng

Hotline : 0962.308.556

Truyền hình FPT “đẹp từng giây hay từng phút” đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và “mới lạ mỗi ngày” cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của lắp mạng FPT Hải Phòng.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button