BlogCáp quang FPTChi nhánh FPTlắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đình

FPT Hải Phòng hưởng ứng ngày vì cộng đồng 13/3

Bắt đầu từ năm 2010, tập đoàn FPT đã chọn ngày 13/03 là ngày FPT vì cộng đồng để nhằm mục đích khuyến khích các cán bộ nhân viên tham gia đóng góp các hoạt động từ thiện cho xã hội.  Để tiếp nối những thành công trong những năm vừa qua, sáng chủ nhật ngày 11/3 vừa qua, với phương châm ” tiên phong vì cộng đồng”  có sự tham gia của gần 5000 người FPT các khối và người dân Hà Nội đã tổ chức hoạt động đi bộ diễu hành quanh hồ gươm để góp phần xây dựng sân chơi vận động cho trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa đồng thời với mong ước cuộc sống của mọi người ngày càng trở nên tươi đẹp hơn.

Chương trình tổ chức còn có sự tham gia của nhiều đối tượng, đó là sự góp mặt của các thành viên tập đoàn Ftell, người dân Hà Nội, các nghệ sĩ nổi tiếng như MC Phan Anh, ca sĩ Bảo Trâm Idol, sự tham gia đồng hành của hai cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam là Trung vệ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Đại đã tạo sự thu hút đối với nhiều người hâm mộ.

Trong hoạt động lần này, mỗi thành viên FPT tham gia sẽ đem theo một món quà nhỏ để tặng cho người bất kỳ. Hành động được thực hiện với mong muốn mỗi chúng ta sẽ làm những việc có ích cho người xung quanh, cho xã hội.

Để hưởng ứng không khí tưng bừng và ý nghĩa của ngày hội vì cộng đồng này, cáp quang FPT Hải Phòng cũng đưa ra thông điệp “tiên phong vì cộng đồng” và tổ chức các hoạt động từ thiện tặng những món quà ý nghĩa đến các em nhỏ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có động lực học tập, phấn đấu trở thành những người có ích cho đất nước và cho xã hội


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp mạng FPT Hải Phòng:

Hotline: 0962.308.556

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button