BlogCáp quang FPTChi nhánh FPTlắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đìnhUncategorized

Truyền hình FPT Play Box tại FPT Hải Phòng khuyễn mãi tháng 5

FPT Hải Phòng giới thiệu sản phẩm mới 2018, đó chính là FPT Play Box 2018 với nhiều tính năng và ứng dụng siêu việt đáp ứng mọi nhu cầu xem truyền hình, giải trí của các khách hàng. Trong bài viết này, FPT Hải Phòng sẽ đề cập sâu hơn tới tính năng và các ứng dụng của cụ thể của sản phẩm công nghệ này nhé!

FPT Play Box là sản phẩm công nghệ do tập đoàn FPT thiết kế và là sản phẩm xem truyền hình thế hệ mới nhất. FPT Play Box là sản phẩm dẫn đầu thế hệ xem truyền hình internet với nhiều tính năng hiện đại, có nội dung đa dạng và phong phú, phù hợp cho mọi đối tượng, bỏ xa công nghệ xem truyền hình truyền thống hiện nay, thay thế cho các loại truyền hình công nghệ cũ như DVD, đầu karaoke.

Bên cạnh đó, điểm khác với truyền hình công nghệ cũ là truyền hình FPT Play Box có chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh cực chuẩn, chạy trên đường truyền internet không lo bị. giật, lag, mất sóng, mất kênh khi thời tiết thay đổi.

Hiện tại,trên địa bàn Hải Phòng, FPT Telecom đã bổ sung và mở rộng hạ tầng cáp quang tại khắp mọi nơi nên việc sử dụng truyền hình cũng dễ dàng và ổn định hơn. Bởi vì, tốc độ mạng internet lý tưởng nhất để sử dụng FPT play Box là 6mbps trở lên, trong khi đó cáp quang FPT tại Hải Phòng tối thiểu đã là 16mbps. Điều này quá phù hợp, quá lý tưởng để các khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm công nghệ hiện đại này.

Trong bài viết này, FPT Hải Phòng sẽ đề cập sâu hơn tới tính năng và các ứng dụng của cụ thể của sản phẩm công nghệ này nhé!

I, Ứng dụng xem truyền hình trên truyền hình FPT Play Box

  • Truyền hình FPT Play box cung cấp khoảng trên 100 kênh truyền hình, chạy theo chất lượng HD, tính năng lưu kênh yêu thích, xem lại trong 48h đến 72h tùy chọn.
  • Truyền hình FPT Play Box được chia thành nhiều gói kênh như gói giải trí ( VTV, truyền hình nước ngoài), gói kênh K+, gói kênh VTC, gói kênh truyền hình địa phương…

II, Ứng dụng xem phim 4K trên truyền hình FPT Play Box

  • Chuyên mục phim 4K là chuyên mục nhận được lượng xem khá nhiều của khách hàng bởi trong đây ngoài kho phim phong phú, mới nhất thì chất lượng hình ảnh của kho phim này rất tuyệt vời với hình ảnh sắc nét từng chi tiết, như thật. Tuy nhiên, bởi vì như cái tên của nó, kho phim 4K thì đòi hỏi chất lượng mạng càng lớn do dung lượng khá cao, tốc độ lý tưởng nhất là 30mbps trở lên để đảm bảo chạy mượt mà nhất.

III, Ứng dụng xem phim lẻ, phim bộ trên truyền hình FPT Play Box

  • Nội dung kho phim lẻ, kho phim bộ cũng vô cùng phong phú, bao gồm nhiều thể loại như hành động, kinh dị, tâm lý, hài hước, tình cảm… các nội dung này được làm mới và cập nhật liên tục, chạy theo chuẩn HD siêu nét, đảm bảo phim mới nhất cho người dùng.

IV, Kho ứng dụng vào mạng trên truyền hình FPT PLay Box

Chức năng ứng dụng của FPT Play Box được phát triển và mở rộng với các tiện ích hấp dẫn,dễ dàng truy cập các ứng dụng cập nhật hiện đại, thân thiện như:

  • Ứng dụng âm nhạc và video như Youtube, nhaccuatui, zingmp3
  • Ứng dụng trẻ em: ABC Play
  • Ứng dụng chuyên Karaoke: Karaoke Plus
  • Ứng dụng kiểm tra đường truyền: Speed Test
  • Ứng dụng khác: Nettflix, Google Chrome. 4K Player

V, Ngoài ra.

Trên truyền hình FPT Play Box còn nhiều chuyên mục khác nữa như: thể thao, thiếu nhi, anime, tv show…vô cùng hấp dẫn và ” mới lạ mỗi ngày”.


FPT Hải Phòng

Hotline đăng kí: 0962.308.556

Địa chỉ: 137 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button