BlogCáp quang FPTChi nhánh FPTInternet Prolắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đìnhTruyền hình FPT proUncategorized

Lắp mạng cáp quang FPT Hải Phòng tại huyện Thủy Nguyên

Tổng đài FPT Hải Phòng thông báo tiếp tục bổ sung và mở rộng hạ tầng cáp quang FPT tại khu vực huyện Thủy Nguyên để phục vụ nhu cầu sử dụng mạng internet wifi và truyền hình FPT ngày càng lớn của khách hàng. Hiện nay, ở một số xã của huyện Thủy Nguyên đã có một số nơi còn ít hoặc hết hạ tầng cáp quang FPT, khách hàng có nhu cầu và yêu thích sử dụng dịch vụ của FPT Hải Phòng sẽ không còn phải đợi chờ lâu nữa. Lắp mạng FPT Hải Phòng mở rộng và bổ sung ở một số khu vực các xã dọc tuyến đường 359 từ cầu Bính về thị trấn Minh Đức của huyện Thủy Nguyên như Dương Quan, Thị trấn Núi Đèo, Thủy Sơn, Trung Hà, Ngũ Lão, Thủy Đường, Thủy Triều…

Cáp quang FPT Thủy Nguyên
Cáp quang FPT Thủy Nguyên

Trong tháng 8 này, FPT Hải Phòng có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lắp mới dịch vụ như giá cước siêu rẻ, trang bị miễn phí modem wifi và đầu thu HD box hiện đại, tặng thêm tháng cước sử dụng khi tham gia trả trước dịch vụ.

I, Lắp Combo cáp quang FPT Hải Phòng tại huyện Thủy Nguyên.

  • Gói cước combo cáp quang FPT Hải Phòng có băng thông từ 16 đến 55 mbps, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng như cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh. Khi lắp gói combo này khách hàng có ngay 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình HD FPT.
Combo FPT Hải Phòng
Combo FPT Hải Phòng

II.Bảng báo giá gói cước internet wifi cáp quang FPT Hải Phòng tại huyện Thủy Nguyên                                                                                                   

1, Gói internet wifi FPT Hải Phòng dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh.

  • Hiện tại toàn bộ hạ tầng viễn thông của FPT Hải Phòng đã được nâng cấp lên thành cáp quang FPT thế hệ mới, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn các đường truyền cáp quang FPT tốc độ cao, ổn định và ít suy hao, đường truyền ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và độ bảo mật cao, không lo suy hao hay nhiễu tín hiệu như hạ tầng cáp đồng cũ.
Lắp internet wifi FPT Hải Phòng
Lắp internet wifi FPT Hải Phòng

2, Gói internet wifi FPT Hải Phòng dành cho đối tượng khách hàng là công ty- doanh nghiệp

  • Đối tượng áp dụng: là các Công ty – doanh nghiệp, trường học, xí nghiệp và trung tâm internet công cộng, quán nét . Chất lượng đường truyền nhanh, ổn định, cơ chế bảo mật siêu cao.Ngoài ra, FPT còn trang bị địa chỉ IP tĩnh miễn phí trọn đời với mỗi gói cước cáp quang FPT doanh nghiệp này.
Cáp quang công ty- doanh nghiệp tại FPT Hải Phòng
Cáp quang công ty- doanh nghiệp tại FPT Hải Phòng
  • Riêng gói Fiber Public là gói dành riêng cho các quán Game – sẽ được trang bị thiết bị cân bằng tải chuyên biệt.

Tổng đài FPT Hải Phòng

Hotline: 0962.308.556 hoặc 0962.308.556

VP: 137 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button