BlogCáp quang FPTChi nhánh FPTInternet Prolắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đìnhWifi

Lắp mạng FPT Hải Phòng tư vấn chọn gói cước cáp quang phù hợp cho hộ gia đình, cá nhân

Lắp mạng FPT Hải Phòng tư vấn chọn gói cước Internet wifi cáp quang FPT với mức giá cước phù hợp cho đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình.

Hiện nay mức giá cước hàng tháng của khách hàng hộ gia đình chi trả cho sử dụng dịch vụ Internet wifi cáp quang thường  giao động vào khoảng 150.000 đồng đến 500.000 đồng. Việc lựa chọn tốc độ băng thông phù hợp vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và vừa đảm bảo chi tiêu mức giá vượt mức thì việc chọn lựa một gói cước lắp đặt internet wifi cáp quang phù hợp là vô cùng quan trọng.

Cáp quang FPT Hải Phòng xin giới thiệu quý khách hàng 4 gói cước “Supper” mà FPT Telecom vừa ra mắt ngày 1/5/2019 sẽ rất phù hợp với xu thế và nhu cầu sử dụng mạng wifi internet FPT ngày càng cao của khách hàng để phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí của mỗi người. Bốn gói “Supper” này có băng thông lần lượt là Supper 22mbps, Supper 35 mbps, Supper 50 mbps và Supper 65mbps, có tốc độ băng thông quốc tế vào khoảng từ 1.5-6mbps.

Cáp quang FPT Hải Phòng
Cáp quang FPT Hải Phòng

Trong bài viết hôm nay, FPT Hải Phòng lựa chọn gói cước cho hộ gia đình với mức giá khoảng 205.000 đồng tương ứng với 35mbps. Đây là gói cước Supper35 đáp ứng sử dụng khoảng 4-7 thiết bị truy cập cùng lúc đảm bảo đường truyền chạy mượt mà trên hệ thống cáp quang FPT ổn định, không lo giật lag. Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị hơn hoặc phạm vi sử dụng rộng hơn thì có thể đăng kí mua thêm bộ kích sóng do FPT Hải Phong cung cấp để tạng số lượng và phạm vi sử dụng giống như hệ thống ở các nhà nghỉ, khách sạn,.. nhiều phòng, nhiều tầng và phạm vi rộng.

Ngoài ra, FPT Hải Phòng còn cung cấp đồng thời cả dịch vụ Truyền hình FPT tương tác với nhiều tính năng, tiện ích. Gói cước Combo cáp quang FPT vừa internet FPT vừa Truyền hình HD cũng là lựa chọn hợp lí cho khách hàng. Bởi vì, khi tham gia gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được tiền cước hàng tháng, giảm thời gian thu phí tại nhà và Truyền hình FPT chạy trên đường truyền cáp quang rất ổn định.

Combo internet và truyền hình FPT

Lưu ý: Các bảng giá trên giá cước đã bao gồm 10% VAT


Tổng đài FPT Hải Phòng

Liên hệ đăng kí lắp đặt: 0962.308.556

Văn Phòng giao dịch: 137 Trần Nguyên Hãn- Lê Chân- Hải Phòng

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button