Blogcáp quang công ty- doanh nghiệpChi nhánh FPTCOMBO FPT Hải PhòngGói cước FPT Hải PhòngInternet Prolắp đặt cáp quang gia đìnhTruyền hình FPT proWifi

Lắp mạng cáp quang FPT Hải Phòng tháng 6 năm 2019

Cáp quang FPT Hải Phòng thông báo chương trình ưu đãi lắp mạng FPT Hải Phòng trong tháng 6 năm 2019 với giá cước giá rẻ ưu đãi, hấp dẫn và băng thông cáp quang FPT cao.

Trong tháng 6 này, là tháng chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, FPT Hải Phòng chúc toàn thể các em thiếu nhi một ngày tết vui vẻ, chúc các em ngày càng học giỏi, chăm ngoan và khỏe mạnh, để mai sau xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh hợn nữa.

Quay lại với chương trình lắp mạng FPT Hải Phòng có những ưu đãi hấp dẫn đặc biệt cho gói Supper 35 mbps chỉ với 205.000 đồng/tháng. Khi lắp gói cước cao của cáp quang FPT, khách hàng có thể thoải mái truy cập cùng lúc trên các thiết bị smart như di động, laptop, ipad, tivi smart… mà không lo gián đoạn đường truyền hay giật lag. Khách hàng có thể sử dụng internet wifi FPT vừa vào làm việc vừa giải trí.. quá là tiện lợi và hữu ích. Chi tiết gói cước như sau:

Bắt đầu từ 1/06/2019 tất cả các khách hàng mới và khách hàng cũ đều được nâng cấp và quy hoạch về 4 gói chính lần lượt là Supper 22, Supper 35, Supper 50 và Supper 65. Kèm theo đó là dịch vụ Combo cả internet wifi và truyền hình HD FPT là Combo Supper 22, Combo Supper 35, Combo Supper 50 và Supper 65.

(bảng giá đã bao gồm 10% VAT)

A, Lắp đặt cáp quang internet FPT Hải Phòng trong tháng 6 năm 2019

1, Gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

  • Chương trình khuyến mãi cho khách hàng lắp mới

       ./ FPT Hải Phòng Miễn phí trang bị Modem wifi chuyên dụng mới nhất trong suốt quá trình khách hàng sử dụng 

./ Tặng ngay 1 tháng cước thứ 7 khi khách hàng trả trước 6 tháng

./ Tặng tiếp 2 tháng thứ 13 và thứ 14 khi khách hàng trả trước 12 tháng 

./ Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư để nhân viên chụp lại và làm hợp đồng điện tử trực tiếp trên di động , sẽ có nhân viên FPT tới tại nhà tư vấn, hỗ trợ thủ tục hợp đồng và triển khai lắp đặt trong 48 giờ.

./ Chú ý: Bảng báo giá Internet fpt trên là những gói cước cáp quang dành cho hộ gia đình phù hợp dùng từ 1 đến 10 máy khách hàng có nhu cầu sử dụng cao đăng ký cho doanh nghiêp ,quán game tham khảo bảng báo giá dành cho doanh nghiệp bên dưới

2, Gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp, quán Game, tiệm Net.

  • Trang bị hoàn toàn trang thiết bị chất lượng chuyên nghiệp dành riêng cho cáp quang doanh nghiệp
  • Trang bị  ip tĩnh miễn phí trong suốt quá trình sử dụng 
  • Khách hàng trả trước 6 tháng miễn 50% chi phí hòa mạng tặng tháng cước thứ 7 
  • Khách hàng trả trước 12 tháng miễn phí hòa mạng tặng tháng cước thứ 13 ,14 

B, Lắp đặt Combo Internet wifi FPT và Truyền hình HD FPT tại Hải Phòng trong tháng 6/2019 

  • Chương trình khuyến mãi cho khách hàng lắp mới COMBO ( 2 trong 1)

       ./ FPT Hải Phòng Miễn phí trang bị Modem wifi chuyên dụng mới nhất trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Ngoài ra, trang bị miễn phí đầu thu HD Box 4K siêu net.

./ Tặng ngay 1 tháng cước thứ 7 khi khách hàng trả trước 6 tháng

./ Tặng tiếp 2 tháng thứ 13 và thứ 14 khi khách hàng trả trước 12 tháng 

./ Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư để nhân viên chụp lại và làm hợp đồng điện tử trực tiếp trên di động , sẽ có nhân viên FPT tới tại nhà tư vấn, hỗ trợ thủ tục hợp đồng và triển khai lắp đặt trong 48 giờ.

Truyền hình FPT là dịch vụ chạy theo công nghệ IPTV, là loại truyền hình tương tác mới nhất hiện nay. Đặc biệt, bắt đầu từ tháng 6, FPT Hải Phòng trang bị cho khách hàng box HD 4K loại mới nhất đảm bảo nội dung hình ảnh sắc nét và không lo độ trễ nội dung truyền hình. Truyền hình FPT có trên 180 kênh truyền hình chạy theo chuẩn HD siêu nét có tính năng xem lại. Chi tiết tham khảo lắp đặt truyền hình FPT Hải Phòng.


Tổng đài FPT Hải Phòng

Hotline đăng kí: 0962.308.556

Văn phòng giao dịch: 137 Trần Nguyên Hãn- Lê Chân – Hải Phòng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button