BlogCáp quang FPTChi nhánh FPTCOMBO FPT Hải PhòngInternet Prolắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đìnhTruyền hình FPT pro

Combo Truyền hình FPT và Internet Supper 35 Mbps – 235.000 đồng/tháng

Hiện tại lắp mạng FPT Hải Phòng đã phủ rộng hầu hết khắp các quận và huyện tại thành phố Hải Phòng như quận Hải An, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền… huyện Thủy Nguyên, An Lão, An Dương, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo…đáp ứng cho nhu cầu sử dụng mạng internet wifi FPT và truyền hình FPT HD 4K ngày càng lớn để phục vụ cho giải trí và làm việc của khách hàng. Cáp quang FPT giới thiệu gói cước Combo Truyền hình FPT và Internet Supper 35 Mbps – 235.000 đồng/tháng

Cáp quang FPT Hải Phòng giới thiệu tới quý khách hàng gói cước Combo tiếp theo có băng thông tốc độ khá cao và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng. Đó chính là gói Combo Truyền hình FPT và Internet Supper 35 Mbps – 235.000 đồng/tháng.

Gói Combo là gói cước cáp quang bao gồm 2 dịch vụ là Internet FPT và truyền hình HD FPT. Gói cước Combo internet Supper 35 có băng thông lên tới 35mbps và dịch vụ truyền hình HD thích hợp sử dụng cho mọi loại tivi kể cả tivi thông thường cũng trở thành tivi wifi có đầy đủ các tính năng hiện đại.

A, Bảng giá gói cước Combo Supper 35mbps – truyền hình FPT cáp quang tại Hải Phòng

1, Trang bị thiết bị

 • Modem cáp quang FPT hiện đại G97-D2 hoặc G97-RG3
 • Đầu thi HD box 4K nhỏ gọn, cấu hình cao kèm khiển riêng dễ sử dụng và nhiều tiện ích thông minh

2, Bảng giá cước chi tiết

Combo Super 35 + truyền hình Trả sau từng tháng Trả trước 7 tháng Trả trước 14 tháng
Tốc độ trong nước (Down/Up) 35Mbps
Tốc độ Quốc tế (Down/Up) 3.360 Kbps
Phí hòa mạng 500.000 Miễn phí Miễn phí
Nguyên giá 506.000 506.000 506.000
Cước “Khuyến mại” 235.000 202.000 202.000
Thiết bị Modem FTTH WIFI 4 cổng Modem FTTH WIFI 4 cổng Modem FTTH WIFI 4 cổng
Tổng tiền hòa mạng mới 550.000 1.410.000 2.820.000

∗ Báo giá trên đã bao gồm 10% VAT

3,  Hình thức thanh toán dịch vụ gói Internet Supper 35 – truyền hình FPT

 • Trả trước 6 tháng: miễn phí trang bị thiết bị và tặng 1 tháng thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: miễn phí trang bị thiết bị và tặng tháng cước thứ 13 và 14.

B, Ưu điểm và lý do để khách hàng lựa chọn đăng kí gói Combo Supper 35 mbps – truyền hình FPT tại Hải Phòng

 • Gói cước cáp quang internet wifi Supper 35 mbps có băng thông tốc độ khá cao lên đến 35mbps, đường truyền ổn định, phù hợp cho từ 10 đến 12 thiết bị sử dụng cùng lúc mà không lo bị gián đoạn như di động thông minh, máy tính, laptop, tivi wifi, ipad…
 • Truyền hình FPT với phương châm ” mới lạ mỗi ngày” luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đa dạng. Các kênh truyền hình lên đến 150 kênh có chất lượng HD và tính năng xem lại, đặt lịch nhắc nhở, lưu kênh yêu thích…
 • Truyền hình FPT có trên 6000 nội dung phim truyện, ca nhạc, hài kịch, thiếu nhi, thể thao … hấp dẫn được cập nhật liên tục mỗi ngày, chạy theo chất lượng HD, full HD, miễn phí.
 • Truyền hình FPT còn hô biến tivi thường trở thành tivi thông minh bởi nó có nhiều tính năng mạng như xem Youtube, đọc báo, nghe radio, chơi game 4 nút. Chương trình mở két hấp dẫn cùng giáo sư Cù Trọng Xoay và những người nổi tiếng.
 • Truyền hình FPT có thể kết nối đồng bộ với di động thông minh, dễ dàng hơn trong việc sử dụng, tính năng đặt lịch nhắc nhở kênh truyền hình, tính năng giám sát trẻ em.

C, Thủ tục và quy trình đăng kí lắp đặt gói cước Combo Supper 35mbps tại Hải Phòng

1, Thủ tục đăng kí

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư để nhân viên chụp lại và làm hợp đồng điện tử trực tiếp trên di động , sẽ có nhân viên FPT tới tại nhà tư vấn, hỗ trợ thủ tục hợp đồng và triển khai lắp đặt trong 48 giờ.

2, Quy Trình đăng kí

 • Khách hàng liên hệ theo số tổng đài nóng 0962.308.556 để được tư vấn chi tiết
 • Nhân viên đến nhà khảo sát và làm hợp đồng tại nhà của khách hàng.
 • Thời gian hẹn triển khai từ 1 đến 3 ngày không kể ngày mưa.
 • Khi có thắc mắc, khiếu nại về cước, về dịch vụ khách hàng vui lòng báo ngay cho nhân viên kí hợp đồng hoặc gọi tổng đài để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất.

Tổng đài FPT Hải Phòng

Hotline : 0962.308.556

Truyền hình FPT “đẹp từng giây hay từng phút” đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và “mới lạ mỗi ngày” cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của cáp quang FPT Hải Phòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button