Cáp quang FPTChi nhánh FPTCOMBO FPT Hải PhòngInternet Prolắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đìnhTruyền hình FPT pro

Combo Truyền hình FPT và Internet Supper 50 Mbps – 330.000 đồng/tháng

Lắp mạng FPT Hải Phòng giới thiệu chương trình lắp cáp quang FPT tại Hải Phòng với gói cáp quang tốc độ cao nhưng giá cước lại rất bình dân. Đó chính là gói cước Combo Truyền hình FPT và Internet Supper 50 Mbps – 330.000 đồng/tháng.

Trong bài viết này, FPT Hải Phòng giới thiệu lắp đặt gói cước Combo Truyền hình FPT và Internet Supper 50 Mbps – 330.000 đồng/tháng

Vậy để hiểu chi tiết gói cước “Combo Supper 50 ” là gì? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu. Gói cước Combo Supper 50 là gói cước bao gồm 2 dịch vụ internet wifi FPT và truyền hình HD FPT. Internet Supper có băng thông là 50mbps, gói cước này có băng thông khá cao nên cũng có sự lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng hơn hẳn như hộ gia đình, quán cafe, hộ kinh doanh hay công ty vừa và nhỏ. Đặc biệt, ứng dụng truyền hình HD siêu nét và nhiều chương trình “mới lạ mỗi ngày” và HD siêu nét.

A, Bảng giá gói cước Combo supper 50 – truyền hình FPT cáp quang tại Hải Phòng

1, Trang bị thiết bị

 • Modem cáp quang FPT hiện đại RG97- RG6 hoặc GR3
 • Đầu thi HD box nhỏ gọn, cấu hình cao kèm khiển riêng dễ sử dụng

2, Bảng giá cước chi tiết

GÓI CƯỚC COMBO SUPPER 50 – Truyền hình FPT
TỐC ĐỘ DOWNLOAD/UPLOAD 50 MBPS
Thiết bị Modem wifi + đầu thu HD Box
CƯỚC HƯỞNG KHUYẾN MÃI 300.000Đ /THÁNG
HÌNH THỨC THANH TOÁN TRẢ SAU 500.000vnđ
TRẢ TRƯỚC 6 THÁNG Miễn phí hòa mạng + trang bị thiết bị+ tặng 1 tháng cước thứ 07
TRẢ TRƯỚC 12 THÁNG Miễn phí hòa mạng + trang bị thiết bị  + tặng 02 tháng cước thứ 13, 14

3,  Hình thức thanh toán dịch vụ

 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + trang bị thiết bị+ tặng 1 tháng cước thứ 07
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + trang bị thiết bị  + tặng 02 tháng cước thứ 13, 14

B, Ưu điểm và lý do để khách hàng lựa chọn đăng kí gói Combo Supper 50 – truyền hình FPT tại Hải Phòng

 

 • Gói cước cáp quang internet wifi Supper 50 có băng thông tốc độ khá cao lên đến 50 mbps, đường truyền ổn định, phù hợp cho từ 18 đến 25 thiết bị sử dụng cùng lúc mà không lo bị gián đoạn như di động thông minh, máy tính, laptop, tivi wifi, ipad và các thiết bị khác.
 • Truyền hình HD FPT với phương châm ” mới lạ mỗi ngày” luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đa dạng. Các kênh truyền hình lên đến 150 kênh có chất lượng HD và tính năng xem lại, đặt lịch nhắc nhở, lưu kênh yêu thích…
 • Truyền hình FPT còn hô biến tivi thường trở thành tivi thông minh bởi nó có nhiều tính năng mạng như xem Youtube, đọc báo, nghe radio, chơi game 4 nút lôi cuốn. Chương trình “mở két” hấp dẫn cùng giáo sư Cù Trọng Xoay và những người nổi tiếng khác.
 • Truyền hình FPT có thể kết nối đồng bộ với di động thông minh, dễ dàng hơn trong việc sử dụng, tính năng đặt lịch nhắc nhở kênh truyền hình, tính năng giám sát trẻ em.
 • Truyền hình FPT có trên 6000 nội dung phim truyện, ca nhạc, hài kịch, thiếu nhi, thể thao … hấp dẫn được cập nhật liên tục mỗi ngày, chạy theo chất lượng HD, full HD, miễn phí.

C, Thủ tục và quy trình đăng kí lắp đặt gói cước Combo Supper 50 tại Hải Phòng

1, Thủ tục đăng kí

 • Khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn chứng minh thư để nhân viên chụp lại 2 mặt hoặc có bản photo sẵn để lên hợp đồng điện tử tại nhà.

2, Quy Trình đăng kí

 • Khách hàng liên hệ theo số tổng đài nóng 0962.308.556 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.
 • Nhân viên đến nhà khảo sát và làm hợp đồng tại nhà của khách hàng.
 • Thời gian hẹn triển khai từ 1 đến 3 ngày không kể ngày mưa.
 • Khi có thắc mắc, khiếu nại về cước, về dịch vụ khách hàng vui lòng báo ngay cho nhân viên kí hợp đồng hoặc gọi tổng đài để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất.

Tổng đài FPT Hải Phòng

Hotline : 0962.308.556

 

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button