Uncategorized

Lắp đặt mạng cáp quang internet FPT tại quận Hồng Bàng

Hôm nay, FPT Telecom Hải Phòng xin gửi đến quý khách hàng tại quận Hồng Bàng bảng giá dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang internet FPT cùng các dịch vụ khác như truyền hình FPT, Camera IP, cáp quang internet cho doanh nghiệp,…Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Hiện tại ở Hải Phòng có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ internet khác nhau, tuy nhiên đa phần khách hàng tại đây vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp lớn, có tên tuổi như FPT Telecom. Hôm nay, FPT Telecom chi nhánh quận Hồng Bàng sẽ mang đến cho quý khách hàng bảng báo giá chi tiết các dịch vụ của công ty để khách hàng tiện tham khảo và chọn ra dịch vụ phù hợp với nhu cầu bản thân và gia đình.

Hồng Bàng là quận trung tâm của thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Quận Hồng Bàng cửa ngõ giao thông đường thuỷ, sắt, bộ của thành phố, nối liền với thủ đô Hà Nội và với tỉnh Quảng Ninh tạo thành khu tam giác phát triển kinh tế phía Bắc Việt Nam Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Diện tích 14,5 km²
Dân số (1/4/2019)
Tổng cộng 96.111 người
Mật độ 6.628 người/km2

Vì là một quận trung tâm của Hải Phòng nên nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân nơi đây là rất cao. Vì thế, quận đã có cơ sở hạ tầng mạng internet cáp quang FTTH FPT, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bất kỳ đăng ký mới dịch vụ internet cáp quang FPT cá nhân hoặc doanh nghiệp kèm theo toàn bộ sản phẩm,dịch vụ.

Dịch vụ FPT Telecom tại Hồng Bàng

Hiện tại FPT Telecom Hải Phòng cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bất kì dịch vụ nào của FPT Telecom, tất cả việc bạn cần làm chỉ là nhấc điện thoại gọi đến tổng đài 0962.308.556, sẽ có nhân viên tư vấn các gói cước dịch vụ phù hợp với bạn. Sau đó, nhân viên kĩ thuật sẽ đến tiến hành lắp đặt và chỉ mất 1 – 2 ngày là bạn đã có thể thoải mái sử dụng dịch vụ.

Bảng giá cước internet FPT quận Hồng Bàng

Sau đây FPT Telecom chi nhánh Hồng Bàng xin gửi quý khách bảng giá của dịch vụ cáp quang internet FPT để tham khảo. Từ bảng giá này và nhu cầu, điều kiện của bản thân, quý khách có thể chọn được gói cước phù hợp với mình. Nếu có bất kì thắc mắc gì, quý khách chỉ cần gọi đến hotline 0962.308.556 để được tư vấn chi tiết

cap quang FPT

 

Giải thích:

  • Giá cước /tháng : Là giá cước của gói cước, sử dụng dịch vụ
  • Phí hòa mạng = Phí đóng 1 lần duy nhất khi lắp đặt mạng (miễn phí với khách hàng trả trước  )

Chương trình khuyến mại:

  • Khách hàng trước trước 6 tháng : Miễn phí vật tư + tặng 01 tháng cước
  • Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí vật tư + tặng 02 tháng cước

CSKH : Quý khách vui lòng gọi :0962.308.556 để nhận tư vấn miễn phí

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình internet hoạt động theo công nghệ IPTV trên đường truyền Cáp quang FPT, Kết hợp 2 dịch vụ với nhau sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng cùng những tính năng ưu việt.

Không những mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất, khi sử dụng combo Cáp quang FPT và Truyền hình FPT sẽ tiết kiệm cho bạn một chi phí nhất định. Sau đây là bảng giá

https://#/camera/

 

Khuyến mại lắp mạng FPT dành cho gia đình

  • Trả sau hàng tháng : Phí hòa mạng chỉ còn 400.000đ
  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng 01 tháng cước
  • Trả trước 8 tháng tặng 3 tháng cước miễn phí và miễn phí hòa mạng
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng 03 tháng cước
  • Trang bị Modem wifi , đầu thu truyền hình FPT HD

Tham khảo một số dịch vụ khác của FPT

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button