Uncategorized

Lắp đặt mạng cáp quang internet tốc độ cao tại phường Lê Lợi, Hải Phòng

Hải Phòng – chỉ cần nghe tên, người ta đã nghĩ đến màu đỏ rực rỡ, rực rỡ. Do đó, nơi này có một tên khác – Thành phố Phượng đỏ. Hải Phòng là thành phố trực thuộc Trung ương gồm 7 quận, 6 huyện ngoại thành (Thuỷ Nguyên, Hải An, An Lão, Kiến Thuỵ, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo) và 2 huyện đảo (Cát Hải, Bạch Long Vĩ)  với 228 phường và thị trấn (70 phường, 10 thị trấn và 148 xã). Hôm nay, FPT Telecom chi nhánh Hải Phòng xin gửi đến quý khách bảng giá lắp đặt dịch vụ cáp quang FPT tại một trong những phường của thành phố là phường Lê Lợi, thuộc quận Ngô Quyền.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Với công nghệ truyền dẫn internet hiện đại nhất thế giới, mạng cáp quang GPON, FPT Telecom Hải Phòng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng internet. Đầu tiên là truy cập internet nhanh hơn 200 lần so với cáp đồng, tốc độ tải xuống / tải lên là nhanh như nhau, phục vụ nhu cầu giải trí, học tập và hoạt động trơn tru

Hiện tại, chỉ với mức giá từ 185.000 đồng / tháng, khách hàng có thể cài đặt wifi FPT khi sử dụng gói cáp quang cho gia đình. Ngoài ra, còn có các gói bổ sung phù hợp cho các cửa hàng game, tổ chức kinh doanh, khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Dịch vụ FPT Telecom tại phường Lê Lợi

Bảng giá cước internet FPT tại Lê Lợi

Sau đây là bảng giá và thông tin về các gói cước của dịch vụ internet FPT.

cap quang FPT

FPT sở hữu công nghệ internet tiên tiến nhất trên thế giới, GPON, giúp tiết kiệm chi phí về vật liệu, cáp, nguồn điện, không gian hộp cáp, thời gian bảo trì và nhân lực cho bảo trì cáp.

Do đó, việc cài đặt cáp quang FPT không chỉ giúp cung cấp truy cập internet ổn định, tốc độ cực nhanh mà còn tiết kiệm chi phí lắp đặt và chi phí sử dụng gói.

Tốc độ và giá của gói cước FPT là tốt nhất hiện nay. Chỉ với chi phí cho 1 đường truyền Internet adsl bình thường, khách hàng có thể sở hữu một đường truyền cáp quang với tốc độ cao gấp 10 lần so với đường truyền Internet thông thường

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT   : công nghệ truyền hình của tương lai

Có thể nói, kho nội dung số trên truyền hình FPT cho thấy chất lượng thực sự xuất sắc trên truyền hình FPT, đáp ứng nhu cầu giải trí toàn diện của khách hàng. Là Một sản phẩm đến sau, trong một thời gian mà truyền hình đã trở thành là một sản phẩm số 1 trên thị trường. FPT luôn mong muốn mang đến một dịch vụ chất lượng rất tốt với mức giá phù hợp để khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

https://#/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button