Uncategorized

Báo giá dịch vụ lắp đặt internet FPT trên địa bàn huyện Cầu Tre, Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn nhất nước ta và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của nước ta bên cạnh thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hải Phòng có tiềm năng rất lớn về phát triển du lịch như Đồ Sơn hay Cát Bà. Chính vì thế mà internet tại đây rất được coi trọng. Bởi du khách luôn luôn cần một đường truyền internet nhanh và ổn định nhất. FPT Telecom là một trong những đơn vị có thể đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng.

Mạng cáp quang internet FPT được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong ngành viễn thông, đang sử dụng cùng những công nghệ tương tự như các nhà mạng khác trên thế giới để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Chính vì thế, FPT Telecom trong những năm qua nhận được rất ít lời phàn nàn từ khách hàng.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Với các tiềm năng đó, Hải Phòng đã và đang cố gắng trở thành thành phố top đầu của cả nước. Vì thế, FPT Telecom xin gửi đến quý khách bảng giá lắp đặt dịch vụ internet cáp quang tại địa bàn phường Cầu Tre, thuộc quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Dịch vụ FPT Telecom tại Cầu Tre

Bảng giá cước internet FPT tại Cầu Tre

Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ cáp quang internet của FPT hay bất kì dịch vụ nào khác của FPT, bạn đều nhận được những ưu đãi rất đặc biệt. Có thể kể đến như bạn sẽ được nhân viên tư vấn 24/7 về các dịch vụ của FPT Telecom. Khi đồng ý sử dụng dịch vụ của FPT, bạn sẽ được triển khai sử dụng rất nhanh. Lấy ví dụ như đối với dịch vụ cáp quang FPT thì từ khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ cho đến khi bạn được sử dụng dịch vụ chỉ diễn ra dưới 48h đồng hồ. Hơn thế nữa, bạn sẽ được miễn phí đổi mới thiết bị định kì như router hay dây mạng để tránh tình trạng thiết bị cũ gây ra những trải nghiệm không tốt cho khách hàng như mạng yếu hay chập chờn. FPT Telecom Hải Phòng luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

cap quang FPT

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT   : đưa tương lai đến chiếc tivi của bạn. Với kho nội dung số khổng lồ, từ nay bạn sẽ không phải lo về vấn đề không biết xem gì nữa. Có lẽ từ giờ bạn sẽ phải suy nghĩ rằng có quá nhiều nội dung chất lượng để xem mà không biết nên xem nội dung nào trước nữa.

https://#/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button