Uncategorized

Lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại phường Cát Bi, Hải Phòng

Hôm nay FPT Telecom xin giới thiệu đến quý khách hàng trên địa bàn phường Cát Bi, Hải Phòng bảng giá khi sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT trên địa bàn phường.

Hiện nay một trong những định hướng phát triển chính của Hải Phòng là du lịch và dịch vụ. Trong đó thì vai trò của các dịch vụ viễn thông, đặc biệt là dịch vụ cáp quang internet là một trong những nhân tố quan trọng nhất.

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ mạng internet lâu đời nhất tại Hải Phòng là FPT Telecom. Không chỉ lâu đời mà những dịch vụ của FPT Telecom còn được rất nhiều người dân tại đây tin tưởng sử dụng. Chính vì thế mà tỉ lệ thuê bao sử dụng dịch vụ của FPT tại Hải Phòng rất lớn, biến FPT Telecom trở thành cái tên đầu tiên khi khách hàng nghĩ đến khi muốn sử dụng những dịch vụ về cáp quang internet.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Không phải tự nhiên mà FPT Telecom lại được ưu ái như vậy tại Hải Phòng. Để nhận được sự tin tưởng đó, FPT đã phải nâng cao chất lượng của mình lên cao nhất có thể. Đó có thể là tốc độ internet cực cao, không bị xảy ra những sự cố như những nhà mạng khác gặp phải. Đó có thể là mức giá dịch vụ cực tốt cạnh tranh với những nhà mạng khác trong địa bàn và rất dễ tiếp cận đối với mọi khách hàng. Đó có thể là sự nhiệt tình của nhân viên FPT từ việc tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng cho đến việc nhanh chóng trong lắp đặt và xử lý những vấn đề phát sinh cho khách hàng.

Dịch vụ FPT Telecom tại phường Cát Bi

Bảng giá cước internet FPT tại phường Cát Bi

Nếu quý khách đang muốn sử dụng dịch vụ cáp quang internet hay chỉ muốn tham khảo giá để so sánh với dịch vụ của những nhà mạng khác, quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi là số hotline của FPT Telecom chi nhánh Hải Phòng đang được hiển thị trên website. Nhân viên của FPT Telecom sẽ tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.

cap quang FPT

Hiện tại FPT Telecom con đang triển khai 4 gói cước cáp quang internet khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của khách hàng. Gói cước cơ bản là super 22 chỉ với giá từ 185.000đ một tháng nhưng bạn cũng đã có được tốc độ mạng lên tới 22 Mbps. Bình thường nếu tốc độ mạng này mà ở nhà mạng khác sẽ có giá cao hơn khá nhiều, thông thường sẽ từ 200.000đ trở lên

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT   : đưa tương lai đến chiếc tivi của bạn.

https://#/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button