Trình Duyệt

Avast Secure Browser- Trình duyệt web bảo mật Avast

Avast Secure Browser là một trình duyệt web đặc biệt được xây dựng để cung cấp bảo mật bổ sung. Trình duyệt mới này của Avast đã cung cấp cho người dùng các tính năng giúp họ duyệt web an toàn hơn và tốt hơn.\

Hướng dẫn tải và cài đặt:

Bước 1: Bạn vào Link Download: https://www.avast.com/vi-vn/secure-browse

Bước 2: Chọn Download /Tải xuống ngay ( hệ thống tự động nhận diện hệ điều hành của bạn)

Bước 3: Cài đặt vào máy tính của bạn

Chú ý: Nếu bạn chưa lắp mạng FPT, vui lòng đăng ký lắp mạng để sử dụng dịch vụ mạng internet cáp quang FPT tốc độ cao, đường truyền FTTH và trang bị miễn phí modem wifi băng tần kép tại FPT Hải Phòng

Avast Secure Browser for Windows

Chức năng độc đáo

Avast Secure Browser đi kèm với các tính năng riêng tư và bảo mật tích hợp giúp bảo vệ bạn trước nhiều loại tấn công mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và độ tin cậy. Giao diện người dùng đồ họa của nó hoàn toàn giống với trình duyệt cây nhà lá vườn của Google. Điểm khác biệt chính là Avast Secure Browser có các tính năng riêng tư và bảo mật được tích hợp sẵn và tất cả điều này đều có sẵn chỉ bằng một nút bấm. Để chính xác, bạn có thể xem tổng quan rõ ràng trong Trung tâm Bảo mật & Quyền riêng tư bằng cách nhấp vào biểu tượng chiếc khiên, được hiển thị ở bên phải của thanh địa chỉ.

Khi bạn nhấn biểu tượng, nó sẽ tải một tab mới hiển thị tất cả các tính năng riêng tư và bảo mật mà trình duyệt cung cấp để giúp bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công và lừa đảo.

Tính năng bảo mật

Chức năng bảo vệ mở rộng cấm các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trừ khi chúng đã được bạn – người dùng xác minh. Chống Lừa đảo và Chế độ Ngân hàng chặn các trang web độc hại và ngăn chúng lấy cắp thông tin cá nhân của bạn bằng cách đăng nhập bằng keylogging. Với Avast, bạn sẽ có thể theo dõi những trang web nào sẽ truy cập vào webcam của họ nhờ tính năng Webcam Guard.

Trình duyệt web nổi bật

Avast đảm bảo sự an toàn và bảo vệ người dùng bằng Trình duyệt An toàn Avast. Để có thêm sự ổn định, các sản phẩm khác của Avast như Avast Free Antivirus và Avast Secureline VPN có thể được kết hợp dễ dàng với Trình duyệt Avast Secure.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button