Trình Duyệt

Tải Trình duyệt Firefox cho PC Windows

Mozilla Firefox là một trình duyệt mã nguồn mở được ra mắt từ 2004. Đây là trình duyệt web rất phổ biến trong thập niên trước và hiện tại thì khá tụt lại so với Google Chrome. Tuy nhiên, nhiều người vẫn sử dụng Firefox làm trình duyệt chính bởi nhiều yếu tố. Trong đó hiển thị đẹp, giao diện đơn giản dễ dùng….. Firefox có sẵn để tải xuống trên một số thiết bị, bao gồm máy tính để bàn, điện thoại di động, máy tính bảng, thậm chí cả Amazon Firestick TV.

Xem thêm: Than nướng không khói tại Tiemgo.vn

Hướng dẫn tải Mozilla Firefox

Bước 1: Bạn sử dụng Google Chrome, internet EDGE/Internet explorer.. để mở website : https://www.mozilla.org/vi/firefox/new/

Bước 2: Chọn vào Download/Tải Xuống

Bước 3: Cài đặt đơn giản vào máy tính của bạn

Chú ý: Việc sử dụng các trình duyệt web khá liên quan đến việc bạn lắp mạng internet nào phù hợp. FPT Hải Phòng cung cấp dịch vụ internet cáp quang FTTH FPT tốc độ cao, miễn phí trang bị modem wifi băng tần kép tốc độ siêu nhanh, chịu tải lớn

Tải xuống trình duyệt Firefox miễn phí
Tải xuống trình duyệt Firefox miễn phí

Các tính năng chính của Mozilla Firefox là gì?

Một số tính năng bao gồm duyệt theo tab, công cụ kiểm tra chính tả, tìm kiếm gia tăng, đánh dấu trang trực tiếp, trình quản lý tải xuống, duyệt web riêng tư và định vị địa lý. Duyệt theo thẻ giúp làm việc trên nhiều cửa sổ cùng lúc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Firefox cung cấp tính năng Dấu trang thông minh, cho phép người dùng truy cập các trang web được sử dụng thường xuyên nhất của họ trên thanh công cụ. Ngoài các tiện ích bổ sung có sẵn, các tiện ích bổ sung do các nhà phát triển bên thứ 3 tạo ra cũng có thể được thêm vào Firefox.

Firefox có thanh Vị trí Thông minh, thanh này không chỉ tìm kiếm vị trí của một trang web thông qua URL mà còn tìm kiếm các dấu trang cho trang đó.

Quảng cáo: Manluxury.vn hiện là đơn vị cung cấp kính mát giá rẻ dành tới khách hàng, nếu bạn có nhu cầu vui lòng tham khảo thêm về sản phẩm

Nhược điểm của Modzilla Firefox là gì?

Không phải tất cả các trang web đều tương thích với Firefox và có một số công cụ viết và CMS dành cho các trang web cũng gặp phải vấn đề tương thích.

Trên thiết bị di động cũng vậy, Firefox không phải là lựa chọn hàng đầu của người dùng, vì nó không được tải sẵn hoặc mặc định trên hầu hết các điện thoại thông minh.

Người dùng Firefox cũng gặp phải sự cố khi thực hiện nhiều chức năng.

Ví dụ: việc tải xuống và duyệt trên các tab khác nhau đôi khi dẫn đến trình duyệt bị treo.

Kết luận

Trước đây, mình rất thích sử dụng Firefox làm trình duyệt chính, tuy nhiên sau này thì Google Chrome tiện lợi hơn cho công việc và phát triển về tiemgo.vn với sản phẩm kệ gỗ. Vì thế mình đã chuyển gần như hoàn toàn sang sử dụng Chrome là chính.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button