Trình Duyệt

Trình duyệt Torch – Một trình duyệt mới siêu tiện lợi

Một trình duyệt tạo nên sự khác biệt với các trình duyệt khác, hướng đến sự đơn giản và đẹp mắt. Torch là trình duyệt nâng cao trải nghiệm người dùng, việc đơn giản bạn chỉ cần lắp mạng Internet FPT, cài đặt phần mềm trình duyệt Torch này vào máy tính và trải nghiệm một trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay. Sử dụng nhân Chromium – nhân tạo nên Google Chrome hiện nay nhưng được cải biến đi rất nhiều tạo ra sự khác biệt hoàn toàn mới.

Tải trình duyệt Torch : torchbrowser.com/

Các tính năng của Torch là gì?

https://www.youtube.com/watch?v=LNQedhFwrUo

Trình duyệt này tập trung nhiều vào các tính năng để nâng cao trải nghiệm của bạn. Cài đặt này xuất hiện ở ngoài cùng bên trái của tất cả các tùy chọn. Với điều này, bạn có thể chia sẻ trang web của mình ngay lập tức lên Facebook hoặc Twitter. Bạn cũng có thể chơi trò chơi trực tiếp trong trình duyệt bằng cách nhấn vào biểu tượng Pac-man nhỏ.

Khi bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống màu xanh lá cây, ứng dụng sẽ mở cho bạn một trang chứa tất cả các bản tải xuống torrent của bạn. Phần mềm có thể thực hiện một cuộc ‘cải tiến’ đối với Facebook của bạn.

Làm cách nào để sử dụng trình duyệt Torch?

Khi bạn đã tải xuống và thiết lập trình duyệt, trình duyệt sẽ chạy giống như bất kỳ trình khám phá nào khác. Để chia sẻ bất kỳ văn bản nào, sao chép ảnh, tra cứu từ hoặc dịch nội dung nào đó, Torch Web cũng đơn giản hóa quy trình đó. Khi bạn đang xem video trên internet, ở đầu màn hình trong tab, sẽ có một tùy chọn để tải xuống phương tiện. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng tốc độ tải xuống hơn nữa, bạn có thể tải xuống một trình tăng tốc tải xuống sẽ tự động đồng bộ hóa với trình duyệt.

Trình duyệt Torch có an toàn không và giới hạn của nó là gì?

Một trong những vấn đề với việc chia sẻ mạng xã hội của họ là họ chỉ hỗ trợ Twitter và Facebook trong khi Instagram hiện nay phổ biến hơn FB. Một vấn đề khác là Torch hỗ trợ phần mềm chạy quảng cáo trong ứng dụng. Một điều khôn ngoan là, đôi khi quá trình tải xuống có vẻ như vẫn hoạt động, nhưng nó thực sự đã dừng và dường như vẫn tiếp tục. Một điều nữa là Media Grabber không thực sự tải được video hoặc hình ảnh ra khỏi trang.

Torch Browser for Windows
Torch Browser for Windows

Để bảo mật, Torch không đi kèm với VPN của riêng nó. Bạn sẽ phải tải xuống của riêng bạn để cải thiện bảo mật. Mặc dù an toàn nhưng nó có thể có quá nhiều tính năng và lộn xộn đối với một người đã quen với tính chất đơn giản của Chrome.

Các lựa chọn thay thế trình duyệt và phân tích

Torch Browser for Windows
Torch Browser for Windows

Google Chrome là trình duyệt rõ ràng mà Torch Media thực hiện một sự thay thế. Một điều cần xem xét là về mặt hệ thống, Torch Web Browser nhanh hơn một chút so với Chrome, vì nó được tối ưu hóa hơn cho Windows 10. Firefox có lợi thế là có sẵn trên tất cả các hệ thống, trong khi Torch chỉ có trên IOS và Windows. Opera là một trình duyệt phổ biến tốt khác.

Một lần nữa, bạn sẽ không có các tính năng được cung cấp bởi TWB, nhưng Opera chạy trên tất cả các hệ điều hành mà nó vẫn cao hơn một chút.

Trình khám phá web thay thế, nhiều tính năng

Khi xem xét liệu Trình duyệt web Torch có phù hợp với bạn hay không, sẽ là khôn ngoan khi suy nghĩ về những gì bạn muốn từ trải nghiệm internet của mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button