Trình Duyệt

Download UC Browser- Trình duyệt miễn phí trên Điện thoại

UC Browser là một trình duyệt dựa trên Chromium miễn phí, dễ dàng và nhanh chóng dành cho PC chạy Windows. Mặc dù chương trình cung cấp các lợi ích của Chrome, nhưng có một số tính năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng để cải thiện trải nghiệm duyệt web của mình. Trình duyệt web UC có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và có thể được sử dụng trên Windows, Java, iOS và Android.

Link tải UC Browser
Link tải UC Browser miễn phí FULL: https://www.ucweb.com/vi
Link dự phòng ( dành cho cả PC ): Hiện sản phẩm không còn hỗ trợ trên máy tính PC, chỉ hỗ trợ trên Điện thoại
Quý bạn đọc chưa lắp mạng FPT có thể tham khảo dịch vụ internet cáp quang FPT tại FPT Hải Phòng. Miễn phí trang bị modem wifi cùng đường truyền cáp quang FTTH. Tặng 2 tháng cước
Cập nhật: Hiện tại UC Browser không hỗ trợ trên máy tính, chỉ còn phiên bản trên điện thoại

 Ngoài ra, phần mềm đi kèm với một số công cụ hiệu quả, chẳng hạn như trình quản lý tệp thông minh, đồng bộ hóa đám mây, chế độ ban đêm, v.v. Nhìn chung, tải xuống UC Browser là một cách tuyệt vời để tận hưởng trình duyệt nhanh hơn trên máy tính Windows của bạn.


Nếu bạn đang muốn sử dụng một trình duyệt internet miễn phí nhưng mạnh mẽ, UC Browser sẽ là một lựa chọn tốt. Vì chương trình là miễn phí, bạn không phải lo lắng về đăng ký hoặc thanh toán. 

Đối với Android, ứng dụng này đã rất phổ biến trong một thời gian dài. Với sự thành công của điện thoại thông minh, UCWeb Inc. tìm cách tìm chỗ đứng trong thế giới CNTT.
UC Browser hỗ trợ một loạt các tính năng và cho phép tải xuống nhanh hơn. Ngoài ra, vì nền tảng này dựa trên Chromium, nên dễ dàng chuyển từ Mozilla Firefox hoặc Google Chrome sang trình duyệt web này.

Các tính năng là gì?

Với giao diện đơn giản, UC Browser dễ sử dụng hơn các tựa game cạnh tranh như Safari và Opera. Hơn nữa, nó tải trang nhanh chóng và hỗ trợ duyệt web nhanh hơn. 

Phiên bản mới nhất sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng cho máy tính xách tay, nhưng yêu cầu dung lượng RAM tương đối. Đối với máy tính xách tay mới hơn, điều này không phải là một vấn đề.


Ngoài ra còn có một trình quản lý tải xuống hoàn chỉnh, có thể rất hữu ích để lưu nhiều tệp vào hệ thống.

Sáng tạo là khả năng vốn có của con người. Với kệ gỗ của Tiemgo.vn bạn sẽ là người thực hiện lắp ráp những thanh gỗ thành kệ gỗ thông minh, đó là niềm vui và món quà do chính bạn tặng cho bạn.

Tiemgo.vn

Có bất kỳ tính năng nâng cao nào không?

Không giống như các trình duyệt web khác, trình duyệt này đi kèm với một loạt các tính năng nâng cao. Ví dụ, có một công cụ quay video, cho phép bạn tải video trực tuyến thông qua URL. Với chức năng «Video bật lên», bạn có thể bắt đầu thưởng thức nội dung yêu thích của mình trong các cửa sổ riêng biệt.


UC Browser đi kèm với một trình chặn quảng cáo tích hợp, giúp bảo vệ hệ thống của bạn. Nó giúp bạn tránh các quảng cáo không mong muốn, do đó loại bỏ sự gián đoạn không cần thiết khỏi trải nghiệm duyệt web của bạn. Thêm vào đó, tất cả các bản tải xuống tiếp tục chạy trong nền, trong khi bạn tiếp tục lướt internet một cách liền mạch.


Ứng dụng tự động tải phiên bản phù hợp nhất của trang dựa trên tốc độ kết nối internet của bạn. Một lần nữa, đây là một tính năng tuyệt vời, hữu ích cho những người đi du lịch đến các vùng sâu vùng xa hoặc các khu vực có tốc độ kết nối thấp.


Một trong những tính năng hữu ích nhất là cử chỉ chuột thích ứng, giúp chương trình khác biệt với đối thủ. Với nhấp đúp, nhấp ba lần và các lệnh chuột khác, bạn có thể tùy chỉnh các hành động trên màn hình và tạo phím tắt tùy chỉnh.
Nhìn chung, UC Browser là một trình duyệt web mạnh mẽ, giàu tính năng và mạnh mẽ dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay Windows.

Kính mát không những giúp mắt hạn chế bị chói, khó chịu khi ra nắng. Nó còn giúp người dùng bảo vệ mắt khỏi những tia UV có hại cho mắt

Tham khảo thêm tại Manluxury.vn

Một sự lựa chọn tốt so với các nền tảng cạnh tranh

Trong một thời gian, UC Browser đã là một trong những lựa chọn hàng đầu trong số các trình duyệt Internet cho máy tính Windows. Do độ tin cậy và tốc độ, nó có thể thu hút một lượng người hâm mộ trung thành.


Giao diện dễ sử dụng và trang nhã cho phép bạn điều hướng qua nhiều tính năng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tất cả các nút trên thanh công cụ đã được phân loại đúng cách và cho phép bạn dễ dàng khám phá chương trình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button