Giáo dục

UMBALENA là gì? – BIẾN ĐỌC SÁCH TRỞ THÀNH ĐAM MÊ LỚN CỦA BÉ

Umbalena là ứng dụng tiếng Việt dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi. Nó cung cấp một loạt các hoạt động và trò chơi kích thích và phát triển các kỹ năng nhận thức, cảm xúc và thể chất của trẻ.

Umbalena sử dụng nội dung tương tác và hấp dẫn để thúc đẩy đứa trẻ khám phá thế giới của chúng thông qua các phương tiện khác nhau như video, hình ảnh, âm nhạc, hiệu ứng âm thanh. Với ứng dụng này, phụ huynh cũng có thể chủ động tham gia vào quá trình học tập của con em mình.

1. KHO SÁCH KHỔNG LỒ

Mang đến 700+ sách truyện tiếng Việt, 300+ sách truyện tiếng Anh, thêm mới 10+ cuốn mỗi tuần giúp bé phát triển ngôn ngữ và kiến thức.

2. BÉ THÊM YÊU ĐỌC SÁCH

Nhiều nhân vật đáng yêu ngộ nghĩnh, nhiều chuyến phiêu lưu hấp dẫn và những câu chuyện êm đềm trước giờ đi ngủ đang chờ bé khám phá.

3. BÉ PHÁT TRIỂN KIẾN THỨC & NGÔN NGỮ

Bé học hỏi được nhiều điều bổ ích với hơn 70 chủ đề qua sách về chuyện trong nhà, ngoài sân quanh bé đến sách về chuyện trên rừng dưới biển lý thú. Hệ thống ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp giúp bé làm giàu vốn từ vựng mỗi ngày.

4.  BÉ HỌC TIẾNG ANH QUA SÁCH

300+ đầu sách truyện tiếng Anh giúp bé luyện đọc theo giọng Anh ngữ bản địa và rèn kỹ năng đọc hiểu ngay từ nhỏ theo phương pháp kể chuyện.

5. THÂN THIỆN GIỐNG SÁCH GIẤY

Là sách tĩnh* hoàn toàn, không giống game hay phim hoạt hình. Nhờ thế, bé không bị đau mắt và không sợ nghiện thiết bị điện tử.

6. THAY BỐ MẸ ĐỌC SÁCH CHO CON

Tích hợp giọng đọc truyền cảm, ấm áp giúp bé chưa biết chữ vẫn đọc được sách khi bố mẹ bận.

7. NHIỀU TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Ngoài công nghệ AI đề xuất sách theo sở thích, bé có thể kiểm tra kiến thức bằng hệ thống câu hỏi sau mỗi cuốn sách. Nhờ công cụ giới hạn thời gian đọc, bé cân đối được thời gian đọc sách và các hoạt động thể chất khác.

8. SIÊU TIẾT KIỆM

Chỉ 2.000đ/ngày để đọc hết 700+ sách truyện tiếng Việt, 300++ sách truyện tiếng Anh. Đặc biệt hơn, bố mẹ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button