Blog

Ra mắt sổ liên lạc điện tử dành cho phụ huynh học sinh

chúng tôi rất vui mừng được công bố sổ liên lạc điện tử mới của chúng tôi, vnedu tra cứu điểm! Điều này sẽ cho phép chúng tôi chia sẻ các cập nhật quan trọng với bạn và nhận phản hồi dễ dàng hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký một tài khoản ngay hôm nay để luôn kết nối với việc học của con bạn. vnedu connect là một cách tuyệt vời để cập nhật những gì đang xảy ra ở trường, cũng như cung cấp cho chúng tôi những phản hồi có giá trị. Cám ơn vì sự hỗ trợ liên tục của bạn!

Bạn là một phụ huynh bận rộn thường khó theo dõi quá trình học tập của con mình? Chà, không còn lo lắng nữa! Với ứng dụng vnedu connect, giờ đây bạn có thể có tất cả thông tin bạn cần trong tầm tay. vnedu connect là ứng dụng giáo dục cho phép phụ huynh học sinh tra cứu điểm số, điểm thi và kết quả học tập một cách dễ dàng. Đây là sổ liên lạc điện tử tốt nhất hiện nay.

Với ứng dụng Vnedu này, phụ huynh có thể tra cứu điểm số, kết quả học tập và rèn luyện của học sinh một cách minh bạch và chi tiết nhất có thể. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh! Ứng dụng này hoàn hảo cho các bậc cha mẹ bận rộn, những người muốn được cập nhật về tình hình học tập của con mình mà không phải liên lạc với nhà trường mỗi lần gặp rắc rối.

vnedu connect còn giúp nhà trường thông báo chính xác đến phụ huynh về tình hình học tập, kết quả rèn luyện, học phí, lệ phí của học sinh. Bằng cách này, bạn với tư cách là phụ huynh có thể được thông báo nhiều hơn về việc học của con mình và biết chính xác những gì chúng cần giúp đỡ. vnedu connect còn giúp nhà trường thông báo lịch học và ngày nghỉ cho phụ huynh. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất cảnh giác trước sự thay đổi kế hoạch nữa!

Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và tải xuống ứng dụng vnedu kết nối ngay hôm nay!

Nếu bạn là phụ huynh của một học sinh, thì bạn biết tầm quan trọng của việc cập nhật điểm và tiến độ học tập của con bạn. Với ứng dụng vnEdu, bạn có thể làm được điều đó! Với ứng dụng này, bạn có thể tra cứu điểm số, điểm thi và các kết quả học tập khác của con mình một cách dễ dàng.

Ứng dụng này là sổ liên lạc điện tử tốt nhất hiện nay và nó là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ phụ huynh nào. Với vnEdu, bạn có thể luôn quan tâm đến việc học tập của con mình và đảm bảo rằng chúng được giáo dục tốt nhất có thể. Vì vậy, đừng chần chờ gì nữa, hãy tải ứng dụng vnEdu ngay hôm nay!

Ứng dụng vnedu connect là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có nhiều tính năng giúp cha mẹ luôn kết nối với việc giáo dục con cái của họ. Đây là ứng dụng cần có cho bất kỳ phụ huynh nào có con đi học ở Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button