Gói cước FPT

Tính năng đặt lịch phát sóng và giám sát trẻ em của truyền hình FPT

  1. Tính năng đặt lịch phát sóng:

Nếu bạn đã từng lỡ hẹn không thể xem được chương trình mình yêu thích và khi mở ra thì chương trình đã chiêu gần hết nên bạn muốn làm sao để không bị lỡ các chương trình.

goi cuoc VOD HD

Truyền hình FPT thấu hiểu được mong muốn đó của khách hàng đã phát triển thành công ứng dụng EPG với tính năng này bạn hoàn toàn yên tâm để không bỏ qua các chương trình sắp chiếu trên truyền hình. Với tính năng này sẽ cho phép người dùng:

+ Đặt lịch nhắc nhở khi các chương trình chuẩn bị chiếu.

+ Trước khi các chương trình yêu thích chuẩn bị đến thời gian phát sóng thì trên màn hình tivi sẽ hiển thị thông báo để nhắc tới bạn sắp đến giờ xem.

  1. Tính năng giám sát trẻ em của Truyền Hình FPT:

Ngoài ra nếu nhà bạn có con nhỏ và bạn đang lo lắng vì con mình xem truyền hình quá nhiều làm ảnh hưởng đến việc học tập của bé. Thì truyền hình FPT đã mang đến khách hàng tính năng giám sát trẻ em cho phép người dùng có thể quản lý hoàn toàn thời lượng xem truyền hình của con em mình mỗi khi vắng nhà. Với những tính năng này bạn có thể:

+ Khóa toàn bộ các kênh sóng truyền hình.

+ Khóa toàn bộ kênh các kênh phim truyện và ứng dụng trên đầu thu.

+ Khóa nội dung kênh phim không phù hợp với lứa tuổi.

+ Đặt thời lượng xem truyền hình theo giờ và theo ngày.

Như vậy với tính năng này chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm để đi làm mà không phải lo lắng con cái mình ở nhà không học bài mà chỉ chăm trú xem truyền hình.

Hãy đăng ký lắp đặt ngay gói cước mạng FPT truyền hình FPT để quản lý thời gian của con bạn được tốt hơn và trải nghiệm xem truyền hình theo yêu cầu với hàng ngàn bộ phim yêu thích đồng thời được xem truyền hình chủ động là 1 xu hướng mới trong thời đại ngày nay.

Truyền hình cáp FPT luôn mang đến cho tất cả các gia đình bạn những phút giây thoải mái nhất sau 1 ngày làm việc vất vả. Tặng miễn phí đầu thu và lắp đặt nhanh chóng trong 48 giờ kể từ khi ký hợp đồng hòa mạng.

Có thể bạn quan tâm: Gói cước Internet FPT Gia Đình

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button