Gói cước FPT

Ngừng phát sóng truyền hình Analog tại Đà Nẵng

Như vậy là tính đến nay đã gần 8 tháng chính thức tắt sóng các kênh truyền hình tín hiệu analog tại Đà Nẵng để phát quảng bá trên hệ thống sóng truyền hình tương tự mặt đất.

truyen hinh fpt

Đây được xem là cơ hội cho các nhà mạng đang cung cấp dịch vụ truyền hình tại Đà Nẵng như truyền hình FPT, truyền hình Viettel và truyền hình CMC,… có được lượng thuê bao mới khi truyền hình Analog bị ngưng. Hiện nay các nhà mạng đang tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút lượng thuê bao sử dụng dịch vụ truyền hình của mình.

Điển hình mới đây nhà mạng FPT Telecom đã tung ra chương trình khuyến mãi cực lớn khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt các gói cước combo internet FPT và truyền hình thì chỉ có cước phí 240000 đồng /1tháng với tốc độ truy cập lên đến 14Mbps. Tương tự thì Viettel Đà Nẵng khách hàng lắp đặt truyền hình & innternet chỉ 215000 đồng/ tháng với tốc độ 8 Mbps.

Sau khi ngừng phát sóng người dân khi mở tất cả các kênh truyền hình tín hiệu analog sẽ chỉ hiện lên màn hình muỗi hoặc có 1số kênh hiện lên dòng chữ thông báo việc ngắt sóng truyền hình analog đồng thời đề nghị người dân chuyển sang dùng đầu thu truyền hình số mặt đất DVB hoặc tivi tích hợp tính năng thu truyền hình số để xem truyền hình.

Thông tin mới đây từ ICTnews cho hay ông Nguyễn Hoàng Cẩm – Phó Giám đốc Sở thông tịn và truyền thông Đà Nẵng cho biết việc tắt sóng đã diễn ra bình thường do thành phố đã làm tốt khâu tuyên truyền nên số lượng cuộc gọi đến tổng đài thực hiện số hóa truyền hình sau khi tắt sóng có tăng lên nhưng ko đột biến.

Hơn nữa trước ngày cắt sóng những thuê bao di động tại Quảng Nam & Đà Nẵng đa số đều nhận được tin nhắn thông báo ngừng phát sóng truyền hình Analog.

Nắm bắt được xu thế thời đai mới đây FPT Telecom đã mang đến cho khách hàng đà nẵng nhiều gói cước truyền hình hấp dẫn trong đó phải kể đến gói cước truyền hình cáp PREMIUM HD. Đây là một sản phẩm công nghệ tiên tiến của FPT Telecom cung cấp qua đó khách hàng khi lắp đặt truyền hình cáp FPT sẽ được cảm nhận với chế độ hình ảnh chuẩn HD và đi kèm là các tính năng vô cùng hiện đại.

Do được chạy trên đường dây mạng cáp quang FPT tốc độ cao nên giúp tăng độ nét khi xem.Truyền hình cáp FPT đặc sắc với 125 kênh so với gói truyền hình cáp VOD HD chỉ có 100 kênh. Cùng với đó là kho phim chuẩn HD hơn 10000 phim chiếu rạp có bản quyền. Cùng với rất nhiều các tiện ích khác được tích hợp trên truyền hình FPT.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button