Gói cước FPT

Xem bóng đá ngoại hạng Anh trên sóng truyền hình FPT

Những trận cầu của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh ngoại hạng Anh sẽ được dịch vụ truyền hình FPT phát sóng trực tiếp với đội ngũ các bình luận viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm của FPT Telecom.

cap-quang-fpt-gia-dinh (1)

Bắt đầu từ tháng 8 này truyền hình FPT sở hữu bản quyền phát sóng phần lớn những trận đấu của Giải Ngoại hạng Anh trong mùa giải 2015/2016 cùng các chương trình thểthao đặc sắc khác. Khách hàng yêu thể thao có thểtheo dõi những trận cầu nóng bỏng của ngoại hạng Anh trên các kênh K+ HD hay thưởng thức phim truyện hấp dẫn trên VTC HD, VTV Cab HD thông qua các kênh sóng của Truyền hình FPT.

Điểm khác biệt & độc đáo của hai gói dịch vụ truyền hình mới do FPT Telecom cung cấp là các khách hàng ko bắt buộc phải sử dụng dịch vụ Internet mà vẫn cáo thể hưởng thụ một dịch vụ giải trí cao cấp dựa trên công nghệ IPTV hiện đại.

Chia sẻ về việc triển khai các dịch vụ truyền hình mới tổng giám đốc FPT Telecom Nguyễn Hoàng Linh cho biết hiện việc giải trí trên những sản phẩm công nghệ đã & đang được coi là nhu cầu tất yếu của đời sống hằng ngày của người dân. Ông tin tưởng rằng truyền hình cáp FPT sẽ mang lại lợi ích và sự tối ưu hóa nhu cầu giải trí mà phía chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng của mình.

Vòng đấu mở màn của giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2016-2017 sẽ được diễn ra vào ngày 16/8 tới đây.Trong đó nhà đương kim vô địch Letter City sẽ làm khách trên sân của Newcastle United trong khi đó Liverpool tiếp Southampton trên sân nhà và Chelsea làm khách trên sân Arsenal.

Ngoài ra trận đấu giữa Manchester United và Swansea City cũng sẽ đượctruyền hình trực tiếp để phục vụ cho lượng Fan đông đảo của CLB này tại Việt Nam.​ Từ ngày 6/8 FPT Telecom cũng chính thức cung cấp Internet FPT Gia Đình, đây là một dịch vụ truyền hình mới dành cho các khách hàng trên toàn quốc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của người dân.2 gói dịch vụ truyền hình mới là VOD HD và Premium HD sẽ hướng tới người dùng có mong muốn sử dụng những tiện ích giải trí theo yêu cầu trên TiVi một cách khác biệt.

Điểm khác biệt &độc đáo của 2 gói dịch vụ truyền hình mới do FPT Telecom cung cấp là khách hàng ko bắt buộc phải sử dụng dịch vụ Internet FPT mà vẫn có thể hưởng thụ 1 dịch vụ giải trí cao cấp dựa trên công nghệ IPTV như xem phim theo yêu cầu với chất lượng hình ảnh HD và âm thanh nổi 5.1 cùng kho phim luôn được cập nhật liên tục từ 5 đến 10 nội dung mới mỗi ngày hoặc nghe nhạc qua ứng dụng Nhạc Sốn,…

Xem thêm >> Thủ tục đăng ký mạng internet cáp quang FPT như thế nào?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button