Gói cước FPT

Lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT HD tại Hải Phòng

Dịch vụ lắp đặt cap quang FPT Telecom xin gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp kỷ khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FPT bao gồm có:

+ Tặng ngay 01 đầu thu truyền hình FPT HD khi quý khách hàng đăng ký các gói cước Fiber F5, Fiber F4, Fiber F3 phù hợp với các đối tượng khách hàng là cá nhân và hộ gia đình.

truyen hinh fpt

Quý khách hàng có thể tìm hiểu qua về thiết bị đầu thu truyền hình FPT chạy trên nền Internet cáp quang qua những thông tin sau:

+Đầu thu truyền hình FPT chuẩn HD cung cấp bao nhiêu kênh truyền hình và có bao nhiêu kênh đạt chuẩn HD? Truyền hình FPT có trên 180 kênh Truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước trong đó có 32 kênh truyền hình có chuẩn HD.

+ Với đầu thu truyền hình HD của FPT quý khách hàng có thể xem tất cả những kênh của VTV Cáp HD hoặc VTC HD trong đó có 4 kênh VTC1,VTC2,VTC HD3,VTC3 đều có chuẩn HD.

+ Trên đầu thu truyền hình FPT này còn cung cấp thêm cho quý khách hàng những gói kênh K+ như K+1 HD, K+ nhịp sống HD  hay K+ Phong cách HD và  K+ Phái mạnh HD. Tất cả các gói kênh K+ này được truyền hình FPT bán với giá là 136400 VNĐ/tháng .

Với dịch vụ truyền hình K+ này quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để có thể đón xem những trận bóng ngoại hàng Anh 1 cách siêu nét với hình ảnh hoàn toàn đạt chuẩn HD và hỗ trợ âm thanh 5.1 lập thể. Với dịch vụ này là dịch vụ đi kèm những gói kênh truyền hình vị vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký cáp quang FTTH FPT một cách dễ dàng ngay trên chiếc TV nhà bạn .

+ Hiện nay đầu thu của truyền hình FPT Telecom đã cập nhật trên hệ thống kho phim lên đến hơn 7000 bộ với các thể loại từ phim dài tập cho đến phim ngắn tập đều đạt chuẩn HD. Các bộ phim chiều rạp được truyền hình FPT cập nhật thường xuyên trên hệ thống hàng ngày. Và kho phim khổng lồ này hoàn toàn không phải mất tiền mua mà quý khách hàng được xem miễn phí .

+ Đặc biệt trên đầu thu truyền hình FPT đang cung cấp cho quý khách hàng thì những dịch vụ như đọc báo, nghe nhạc trực tuyến với rất nhiều các thể loại nhạc từ nhạc truyền thống đến nhạc trẻphù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Ngoài những dịch vụ đó thì FPT Telecom còn cung cấp thêm các chương trình game show hay các chương trình hài và giải trí thêm thiện .

+ Với ứng dụng Movie Finder thì quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm những bộ phim yêu thích để xem 1 cách chủ động ngay trên chiếc tivi của nhà mình.

Như vậy mặc dù chúng tôi chưa thể giới thiệu hết được những tính năng của truyền hình FPT mang lại những có thể thấy với truyền hình FPT khách hàng sẽ có những trải nghiệm đặc biệt lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button