Cáp quang FPTChi nhánh FPT

NGÀY THI THPT QUỐC GIA ĐÃ ĐẾN RẤT GẦN. CÁC SĨ TỬ PHẢI TẬN DỤNG TỐI ĐA THỜI GIAN VỚI BIGSCHOOL TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT.

Truyền hình FPT của viễn thông FPT Telecom vừa phối hợp với Sở Giáo dục Đào tạo Thái Nguyên tổ chức buổi “Tọa đàm tư vấn kỳ thi THPT Quốc gia 2017” tại trường THPT Đại Từ, Thái Nguyên vào ngày 13/5.

BigSchool là gì? Bigschool là ứng dụng khảo thí độc lập đầu tiên trên truyền hình FPT  được hợp tác phát triển từ ekip của Tiến sĩ toán học Lê Thống Nhất và Truyền hình FPT, dành cho học sinh bậc trung học phổ thông, giúp thí sinh chủ động được thời gian ôn luyện và luyện tập thi thử những bộ đề trắc nghiệm ngay tại nhà.

Điểm nhấn của BigSchool của Truyền hình FPT là luôn bám sát vào quy chuẩn cũng như cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi và dễ dàng thích nghi với môi trường thi chính thức. Với kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu của những chuyên gia đầu ngành, các đề thi được biên soạn đúng chuẩn, chỉn chu giúp học sinh phát huy được hết khả năng.

./ HÀO HỨNG THI THỬ TRÊN ỨNG DỤNG BIGSCHOOL.

Tại buổi tọa đàm ” Tư vấn kỳ thi THPT Quốc gia 2017″ các em học sinh trường THPT Đại Từ – Thái Nguyên đã được trực tiếp thi thử trắc nghiệm THPT quốc gia 2017 trên truyền hình. Hầu hết các em đều nhận xét Bigschool dễ hiểu, mang tính ứng dụng cao, ngân hàng câu hỏi bám sát cấu trúc đề ra của bộ GD-ĐT.

./ HÀNG CHỤC CÂU HỎI ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.

Cũng tại buổi tọa đàm các chuyên gia đầu ngành đã nhiệt tình giải đáp các câu hỏi xoay quanh kỳ thi giúp các em hiểu rõ hơn về những điểm mới, nổi trội của kỳ thi năm nay.

./ CÁC THÍ SINH CÒN BAO NHIÊU LẦN THI THỬ?

Chỉ còn có 37 ngày nữa kỳ thi THPT quốc gia sẽ diễn ra. Chờ đợi một kỳ thi thử tập trung là điều không thể, nhưng với ứng dụng Bigschool của Truyền hình FPT các thí sinh thoải mái ôn luyện và thi thử 5 môn thi trắc nghiệm Toán, Lý, Hóa , Sinh, Tiếng Anh ngay tại nhà của mình.

./ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG BIGSCHOOL TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT:

Để tham gia, các thí sinh vào Menu, chọn chuyên mục =>“Ứng dụng”, sau đó chọn ứng dụng => BigSchool và => bấm Ok.

Tùy vào nhu cầu ôn luyện học sinh có thể lựa chọn một trong các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh và bấm Ok. Sau đó, một bảng thông báo hướng dẫn hiện ra, bấm Ok để tiếp tục. Sau đó, chọn “Bài thi mới”bấm Ok để xác nhận lệnh. Khi đó, bảng thông báo thời gian thực hiện bài thi sẽ hiện ra, bấm Ok và bắt đầu làm bài. Di chuyển phím điều hướng để đọc các đáp án, suy nghĩ kỹ trước khi bấm Ok chốt phương án trả lời. Bấm phím Back khi muốn nộp bài thi, sau đó thí sinh có thể xem kết quả để biết mình đã trả lời đúng và sai bao nhiêu câu hỏi.

./ ĐỂ LẮP ĐĂNG KÍ LẮP ĐẶT DỊCH VỤ WIFI VÀ TRUYỀN HÌNH CỦA FPT MỚI KHÁCH HÀNG THAM KHẢO BẢNG GIÁ DƯỚI ĐÂY:

(Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT)

*) Ưu đãi dành cho Khách hàng trả trước:

  •  Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư (bộ phát modem, đầu thu HD, điều khiển riêng)
  •  Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư (bộ phát modem, đầu thu HD, điều khiển riêng) + tặng cước tháng thứ 13.

MIỄN PHÍ TƯ VẤN LẮP ĐẶT CÁP QUANG FPT: 0962.308.556


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecomTổng đài : 0962.308.556

 FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 


 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button