Cáp quang FPTChi nhánh FPTGói cước FPT

Truyền hình FPT với nhiều tính năng vượt trội nhất

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống tinh thần và vật chất ngày càng được chú trọng nâng cao thì nhu cầu giải trí với chất lượng hình ảnh đòi hỏi độ sắc nét cao nhất, chất lượng âm thanh sống động chân thực, đồng thời với nhiều tiện ích cao tích hợp trong cùng một sản phẩm duy nhất đã nằm trong thực tế hiện nay. Thời gian gần đây, khách hàng lắp mạng wifi cáp quang FPT Hải Phòng đã biết đến ngày càng nhiều và lựa chọn sử dụng dịch vụ Truyền hình cáp quang của FPT xem như một công cụ để giải trí vui chơi bởi những tính năng vô cùng hấp dẫn, thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

Truyền hình HD FPT đem lại sự giải trí toàn diện cho mọi nhà, mang đến những tiện ích riêng biệt, cùng với đó để lựa chọn được một sản phẩm HD ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền  của mỗi người trong vô vàn sản phẩm HD trên thị trường thì đây là lựa chọn thông minh nhất. Vậy Truyền hình HD của FPT có những tính năng nội bật gì hãy cùng FPT Hải Phòng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

A.Truyền hình FPT biến tivi thông thường trở thành tivi thông minh.

Giờ đây bạn không cần bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư một chiếc tivi Smart thông minh nữa vì lắp đặt cáp quang truyền hình của FPT Telecom sẽ được trang bị bộ giải mã HD box thông minh kèm khiển riêng với đầy đủ tính năng như tivi wifi như xem truyền hình, xem phim, nghe nhạc, thiếu nhi…

B.Truyền hình FPT đa dạng kênh truyền hình

  • Sử dụng truyền hình HD của FPT có khoảng 150 đến 170 kênh truyền hình, tính năng tua đi tua lại trong 48h, xem lại từng chương trình, tua lại từng 2 phút một đảm bảo người dùng không bị bỏ sót chương trình đặc sắc mà mình đang theo dõi.
  • Ngoài các kênh truyền hình thông thường người dùng còn có thể tùy chỉnh thêm các kênh mở rộng như gói K+, VTV cap, truyền hình đặc sắc…

C. Truyền hình FPT mở rộng tính năng ” Giám sát trẻ em”

  • Khách hàng lắp đặt truyền hình HD của FPT sẽ được trải nghiệm không chỉ dừng ở việc xem các kênh truyền hình truyền thống mà còn mở ra ứng dụng tùy chỉnh như chọn phim, chọn nhạc, chuyên mục thiếu nhi..Đi cùng đó là có quá nhiều nội dung cho mọi đối tượng khách hàng. Chính vì vậy các bậc phụ huynh lo lắng con trẻ nhà mình tiếp xúc với nội dung không phù hợp với độ tuổi, những nội dung phim kinh dị, bạo lực ảnh hưởng đến tâm lí của trẻ. Thì việc sử dụng Truyền hình FPT là vô cùng hữu ích khi FPT Telecom mở rộng tính năng ” Giám sát trẻ em”. Các bậc phụ huynh có thể tùy chỉnh việc bé chỉ có thể vào được nội dung thiếu nhi hay thiết lập khung giờ cho bé sử dụng dịch vụ xem phim, ca nhạc, hoạt hình của thiếu nhi…
  • Cách sử dụng và thiết lập tính năng ” Giám sát trẻ em” :

./ Bấm phím Home hoạc Menu trên điều khiển.

./ Chọn chuyên mục Ứng dụng.

./ Chọn tính năng ” giám sát trẻ em“.

./ Tùy chỉnh tính năng và tiêu chí khóa.

./ Thiết lập mật khẩu.

D. Truyền hình FPT với tính năng EPG ( nhắc nhở lịch phát sóng).

Khi lắp đặt Truyền hình FPT cáp quang bạn sẽ không còn phải mất thời gian ghi lại lịch phát sóng, tra cứu lịch phát sóng hay quên mất chương trình truyền hình mà mình yêu thích nữa.Tính năng EPG – một tính năng vô cùng tiện ích khi bạn chỉ cần cài đặt để tính năng này hiển thị lịch phát sóng được cập nhật liên tục, được sắp xếp một cách khoa học và thông minh giúp người dùng dễ dàng theo dõi và không bị bỏ ỡ chương trình yêu thích của mình nữa.

 

E.Truyền FPT có tính năng xem đồng thời nhiều chương trình cùng lúc ( xem 2 kênh hoặc 16 kênh cùng lúc).

Truyền hình FPT phiên bản mới trong chuyên mục truyền hình cung cấp tính năng đặc biệt nhất, đó là tính năng xem 2 kênh cùng lúc (PIP) và 16 kênh cùng lúc (MOSAIC), người dùng có thể xem 2 kênh hay nhiều kênh cùng một lúc mà không lo bỏ lỡ chương trình đặc sắc, ví dụ như một kênh xem thời sự buổi tối, một kênh xem giải bóng đá trực tiếp,,,thật dễ dàng đúng không nào!!!


>>>Tham khảo: Lắp đặt Truyền hình FPT cáp quang tại Hải Phòng.


HOTLINE FPT HẢI PHÒNG :  0962.308.556

Đăng ký lắp đặt Online – FPT Hải Phòng sẽ gọi lại tư vấn miễn phí  sau 15 phút

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button