Cáp quang FPTChi nhánh FPTlắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đìnhUncategorized

Cách thức báo hỏng mạng wifi khi gặp sự cố

Ngay từ ngày đầu thành lập, FPT Telecom nói chung và FPT Hải Phòng nói riêng luôn lấy tôn chỉ ” khách hàng là thượng đế” việc chăm sóc khách hàng là một trong những bước đầu tiên tạo dựng thương hiệu và sự tín nhiệm, tin dùng của khách hàng, cũng như chú trọng đến việc làm sao để khách hàng sử dụng mạng hài lòng tối đa khi sử dụng Internet FPT Hải Phòng.

Khi sử dụng dịch vụ cáp quang FPT thì việc xảy ra lỗi kết nối thường do rất nhiều nguyên nhân và yếu tố khác nhau gây ra và không thể tránh khỏi những rủi ro như ảnh hưởng thời tiết mưa bão làm đứt dây, đứt cáp, sự phá hoại đường mạng từ đối thủ, chập cháy cột điện.. làm gián đoạn tới quá trình sử dụng mạng của khách hàng

FPT Hải Phòng dưới đây xin hướng dẫn các cách báo hỏng mạng khi có sự cố mạng xảy ra, điều này sẽ làm cho khách hàng hài lòng hơn và để hạn chế mức thấp nhất đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng:

Thứ nhất: Liên hệ tổng đài báo hỏng – của đơn vị cung cấp dịch vụ mạng

./ Hiện nay từ năm 2017 FPT Telecom đã thống nhất tổng đài báo hỏng toàn quốc về một số duy nhất để khách hàng dễ dàng ghi nhớ. Đó chính là 19006600 nhánh phím 2.

./ Hệ thống tổng đài trong 24/24 h luôn có tổng đài viên trực call để đảm bảo khi khách hàng gọi lên không cần phải chờ lâu, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ kĩ thuật online trực tiếp. Trong trường hợp không hỗ trợ hướng dẫn trực tiếp cho khách hàng không thành công thì tổng đài viên sẽ hẹn thời gian gần nhất khách hàng có mặt ở nhà để báo kĩ thuật viên trực tiếp đến tận nhà và tiến hành bảo trì cho khách hàng.

Thứ 2: Báo hỏng mạng trực tiếp cho nhân viên kí hợp đồng.

./ Người kí hợp đồng ( nhân viên kinh doanh) chính là một trong những người mà khách hàng có thể báo hỏng trực tiếp. Vì mỗi một nhân viên sẽ có một phần mềm quản lí khách hàng riêng của mình được cài đặt trên di động cá nhân ( phần mềm Mobisale). Chính vì vậy, việc báo hỏng khi gặp sự cố sẽ trở nên dễ dàng hơn.

./ Ngoài nhân viên kí hợp đồng, khách hàng còn có thể báo hỏng qua kĩ thuật thi công, qua nhân viên thu cước.

Thứ 3: Báo hỏng dịch vụ qua phần mềm Hi FPT

./ Hi-FPT là phần mềm của FPT Telecom ra đời nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ lắp mạng wifi FPT truyền hình FPT. Một trong những tính năng quan trọng của phần mềm thông minh này là tính năng báo hỏng dịch vụ dành cho khách hàng.

./ Hi-FPT được tích hợp trên 3 giao diện là IOS, Android và Windows phone, phần mềm này giúp khách hàng luôn chủ động thực hiện tất cả các yêu cầu về dịch vụ mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm, tiện ích trong việc giải quyết sự cố và đặt lịch hỗ trợ tại nhà mà không cần phải mất thời gian qua địa điểm giao dịch báo hỏng.


Link download Hi-FPT
     

Thứ 4: Báo hỏng mạng có thể qua văn phòng giao dịch gần nhất

./ Hiện nay FPT Hải Phòng có các chi nhánh văn phòng tại các địa chỉ sau:

  • 77 – 79 Lê Lợi, Máy Tơ, Ngô Quyền.
  • 128 Hoàng Quốc Việt, Bắc Sơn, Kiến An.
  • Ba Toa, Thủy Đường, Thủy Nguyên ( đối diện cổng phụ chợ Núi Đèo)
  • 19C Cẩm Xuân, TT Núi Đối, Kiến Thụy.
  • 160 Đường 208, An Đồng, An Dương ( bên phía Ắc Quy)

./ Vì vậy khi có sự cố mạng xảy ra khách hàng có thể tới các địa chỉ gần nhất để được các nhân viên kĩ thuật hỗ trợ trực tiếp và kịp thời.

Hi vọng những cách thức báo hỏng sự cố mạng trên đây sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng và mong rằng khách hàng luôn luôn tin yêu và gắn bó sử dụng dịch vụ mạng lâu dài hơn nữa.  Hãy gọi và thông báo ngay cho chúng tôi khi bạn gặp bất kì trục trặc hay sự cố gì không mong muốn, FPT Hải Phòng sẽ cố gắng sửa chữa nhanh nhất có thể để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Và khi tiến hành sửa chữa bảo trì khách hàng sẽ không phải mất bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác nữa.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom Tổng đài : 0962.308.556

 FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật


 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button