Cáp quang FPTChi nhánh FPT

FPT Telecom cung cấp thiết bị Modem Wifi chuẩn AC Wave 2 MU- MIMO

Cáp quang FPT Hải Phòng xin giới thiệu một sản phẩm mới do FPT Telecom cung cấp cho khách hàng lắp mới dịch vụ cáp quang FPT. Đó là sản phẩm Modem Wifi chuẩn AC Wave 2 MU- MIMO.

Như chúng ta đều biết, modem là thiết bị phát sóng wifi cung cấp dịch vụ viễn thông cho khách hàng sử dụng truy cập mạng, tìm kiếm thông tin để làm việc, giải trí. Từ ngày 01/2018, FPT Telecom tiên phong cung cấp modem wifi thế hệ mới cho tất cả khách hàng đăng kí mới dịch vụ Internet tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Vũ Anh Tú – Phó tổng giám đốc FPT Telecom cho hay:” Với lợi thế về công nghệ, FPT Telecom luôn luôn nỗ lực mang lại dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Với thiết bị modem wifi thế hệ mới – Modem wifi theo chuẩn AC Wave 2 MU- MIMO cung cấp mới cho khách hàng đăng kí dịch vụ Internet cáp quang, FPT tiên phong đem lại trải nghiệm khác biệt cho người dùng Internet”.

Theo đó, các khách hàng đăng kí mới tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều được trang bị modem wifi băng tần kép theo chuẩn 802.11ac 2.4Ghz và 5Ghz Wave 2 MU_MIMO mới với một công nghệ hiện đại song thao tác để cấu hình lại rất đơn giản. Với loại thiết bị modem mới này trang bị hai băng tần là 2.4GHZ và 5Ghz có tác dụng làm giảm nhiễu sóng vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị modem khác.

Với thiết bị mới ra mắt lần này để trang bị lần này thì tất cả các khách hàng có cơ hội trải nghiệm tối đa những tiện ích, tính năng mà đường truyền cáp quang FPT cung cấp như tốc độ siêu nhanh nhạy hơn, tín hiệu đường truyền ổn định hơn, không lo nhiễu sóng do wifi đã có chức năng giảm nhiễu hiệu quả, nhiều thiết bị truy cập cùng thời điểm không lo bị đẩy ra, quá trình làm việc trực tuyến, xem phim, nghe nhạc mượt mà hơn hẳn, chơi game online cấu hình cao không lo giật lag nữa…

Sản phẩm Modem wifi chuẩn AC cung cấp lần này về ngoại hình diện mạo cũng được chú trọng thiết kế nhỏ gọn, tính tế với các Antenna ẩn bên trong thiết bị tránh tình trạng gãy gập antenna song vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động, thiết bị này được FPT Telecom khẳng định là công nghệ mới bậc nhất thị trường hiện nay.

>> Tham khảo: lắp mạng FPT Hải Phòng


Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button