BlogCáp quang FPTChi nhánh FPTInternet Prolắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đìnhTruyền hình FPT proWifi

Lắp cáp quang FPT Hải Phòng tại Cao Nhân huyện Thủy Nguyên

FPT Hải Phòng tiếp tục chương trình “quang hóa” nâng cấp từ cáp đồng miễn phí lên cáp quang FPT cho khách hàng đang dùng và bổ sung bán mới trên toàn địa bàn xã Cao Nhân huyện Thủy Nguyên để phục vụ nhu cầu sử dụng mạng cáp quang FPT tốc độ cao, đường truyền ổn định mà giá cước là siêu rẻ, hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

xem world cup cùng FPT Hải Phòng

Trong chương trình nâng cấp cáp quang của FPT Hải Phòng tại xã Cao Nhân huyện Thủy Nguyên đợt này cũng đúng vào dịp chào đón mùa World Cup 2018 đầy sôi động và nhiệt huyết của khán giả yêu bóng đá nói chung và người dân xã Cao Nhân huyện Thủy Nguyên nói riêng. Để hòa chung cùng không khí háo hức này, cáp quang FPT Hải Phòng cũng có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng lắp mới tại xã Cao Nhân huyện Thủy Nguyên.

A, Lắp internet wifi cáp quang FPT tại xã Cao Nhân huyện Thủy Nguyên.

  • Gói cước cá nhân có băng thông từ 16mbps lên đến 55mbps, đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng là cá nhân, gia đình, hộ kinh doanh vừa và nhỏ..
  • Trang bị modem cáp quang hiện đại G97- D2
  • Đặc biệt: Gói cước cá nhân của cáp quang FPT tại xã Cao Nhân huyện Thủy Nguyên này có giá cước siêu rẻ, chỉ từ 160.000 đồng/ tháng, cụ thể:

.

 

B, Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT tại Cao Nhân huyện Thủy Nguyên.

Bảng giá cước COMBO Internet và truyền hình FPT Thái Bình

Khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước combo bao gồm 2 dịch vụ internet wifi cáp quang FPT tốc độ cao và dịch vụ truyền hình HD với hơn 150 kênh truyền hình, kho phim và các ứng dụng giải trí của truyền hình FPT.

C, Bảng giá đăng kí gói cước internet wifi dành cho khách hàng là công ty – doanh nghiệp tại xã Cao Nhân huyện Thủy Nguyên.

  • Gói cước dành cho doanh nghiệp có băng thông từ 60mbps lên đến 150 mbps dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng wifi thường xuyên, liên tục, nhiều thiết bị truy cập cùng lúc hoặc có phạm vi sử dụng rộng ví dụ như quán cafe, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn… đến công ty- doanh nghiệp.
  • Khi đăng kí mới gói cáp quang FPT doanh nghiệp Hải Phòng, khách hàng được trang bị modem wifi chuyên dụng theo từng gói cước, các thiết bị modem này có cấu hình cao, độ phủ sóng tốt và ổn định. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí IP tĩnh trọn đời sử dụng dịch vụ.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

Hotline: 0962.308.556

Văn phòng giao dịch: 137 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button