BlogCáp quang FPTFPT Play Boxlắp đặt cáp quang gia đìnhUncategorized

FPT Hải Phòng giải đáp thắc mắc về sản phẩm FPT Play Box 2018 ( phần 1)

FPT Play Box 2018 là sản phẩm công nghệ do tập đoàn FPT thiết kế và là sản phẩm xem truyền hình thế hệ mới nhất. FPT Play Box 2018 là sản phẩm dẫn đầu thế hệ xem truyền hình internet với nhiều tính năng hiện đại, có nội dung đa dạng và phong phú, phù hợp cho mọi đối tượng, bỏ xa công nghệ xem truyền hình truyền thống hiện nay, thay thế cho các loại truyền hình công nghệ cũ như DVD, đầu karaoke.

Truyền hình Internet FPT Play BOX 2018
Truyền hình Internet FPT Play BOX 2018

Ưu điểm chính của FPT Play Box phiên bản 2018 là có thể nâng cấp những chiếc TV thông thường thành Smart TV với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó là nhiều chức năng cải tiến, giúp người dùng tự do sử dụng dễ dàng.

Bên cạnh đó, điểm khác với truyền hình công nghệ cũ là truyền hình FPT Play Box 2018 có chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh cực chuẩn, chạy trên đường truyền internet không lo bị. giật, lag, mất sóng, mất kênh khi thời tiết thay đổi.

Hiện tại,trên địa bàn Hải Phòng, FPT Telecom đã bổ sung và mở rộng hạ tầng cáp quang tại khắp mọi nơi nên việc sử dụng truyền hình cũng dễ dàng và ổn định hơn. Bởi vì, tốc độ mạng internet lý tưởng nhất để sử dụng FPT play Box 2018 là 6mbps trở lên, trong khi đó cáp quang FPT tại Hải Phòng tối thiểu đã là 16mbps. Điều này quá phù hợp, quá lý tưởng để các khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm công nghệ hiện đại này.

Trong bài viết này, cáp quang FPT Hải Phòng sẽ tổng hợp những câu hỏi và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về Hiểu biết sản phẩm FPT Play Box 2018“.

Câu hỏi 1: FPT Play Box 2018 có bao nhiêu gói kênh truyền hình?

Giải đáp: FPT Play Box 2018 có gói kênh truyền hình:

  • Gói kênh giải trí

  • Gói kênh miễn phí

  • Gói kênh K+

  • Gói kênh Ngoại hạng anh

Câu hỏi 2: FPT Play Box 2018 có sử dụng được cho tivi đời cũ hay tivi CRT không?

Giải đáp: Phiên bản FPT Play Box 2018 tương thích phù hợp với tất cả các loại tivi, kể cả tivi CRT vì phía mặt sau FPT Play Box 2018 thiết kế cổng AV và HDMI. Như thế khách hàng sẽ không cần phải trả một số tiền lớn để mua một chiếc Smart TV.

Câu hỏi 3:  Ưu điểm của FPT Play Box 2018 so với truyền hình cáp thông thường như thế nào?

Giải đáp: Chiếc FPT Play Box phiên bản 2018 khác với truyền hình cáp ở chỗ:

  • Lắp đặt nhanh chóng trong 3 phút
  • Có kho phim 4K: phim bom tấn, phim chiếu rạp
  • Kho phim VOD phong phú: phim lẻ, phim bộ đầy đủ

Câu hỏi 4: FPT Play Box 2018 có sử dụng được ở nước ngoài không?

Giải đáp: Bạn có thể mang chiếc FPT Play Box 2018 đi khắp muôn nơi, kể cả là ra nước ngoài. FPT Play Box 2018 có thể sử dụng được ở nước ngoài, tuy nhiên một số kênh truyền hình sẽ theo quy định của quốc gia sở tại, rất nhiều ứng dụng có thể sử dụng được như ứng dụng xem phim, ứng dụng xem youtube, ứng dụng hát karaoke.

Câu hỏi 5: FPT Play Box khác FPT Play HD ở điểm nào?

Giải đáp:

  • Truyền hình FPT sử dụng công nghệ IPTV, kết nối internet qua nhà mạng được kết nối qua dây lan và khách hàng phải trả cước phí.
  • Truyền hình FPT Play Box 2018 sử dụng công nghệ OTT, tương thích với tất cả các nhà mạng như FPT, Viettel, VNPT, SCTV…kết nối internet qua dây lan và đặc biệt kết nối qua cả wifi.

Trên đây là một số câu hỏi về sản phẩm công nghệ FPT Play Box 2018 do FPT Hải Phòng tổng hợp và trả lời một số câu hỏi thắc mắc của quý Khách hàng. Khách hàng đăng kí lắp đặt vui lòng liên hệ hotline tổng đài 0962.308.556 để được hỗ trợ và lắp đặt tại nhà.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button