Mạng - Máy tính - Internet- Wifi

Bật / tắt IDM Download trên Chrome, Firefox..

Với những bản IDM về sau này , IDM luôn có hỗ trợ các trình duyệt như Chrome, Firefox , …. tuy nhiên vì lý do nào đó bạn không thể tải Video từ Chrome, Firefox về . Thì có thể thực hiện các bước sau để bật hoặc tắt ( khi làm ngược lại ) việc Download của IDM trên Chrome , Coccoc hay Firefox …

Logo quảng cáo FPTDowload /Upload tốc độ siêu cao ( cao nhất là gói cước SOC 1Gbps ) với việc lắp mạng FPT khi đó bạn sẽ có ngay MODEM WIFI BĂNG TẦN KÉP và CÁP QUANG FTTH WIFI .Vui lòng xem chi tiết  tại chuyên trang cáp quang FPT của FPT Telecom

 

IDM là gì ?

IDM ( Internet Download Manager ) là phần mềm hỗ trợ việc Download file, dữ liệu, hình ảnh, video , nhạc…. trên internet thông qua các trình duyệt như Chrome, Coccoc hay Firefox. Phần mềm có chức năng chia nhỏ File cần Download sau đó tự động gập lại ( như ban đầu ) giúp việc Download nhanh hơn ( Các phần tải cùng lúc ) .

THÊM CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG TẢI TRÊN TRÌNH DUYỆT

Bước 1 : Bạn mở IDM lên, vào mục Options

them-idm-vao-chrome-1-419x350

Bước 2: Mục Internet Download Manager Configuration hiện lên , bạn chọn vào tab General >>> tích vào ô có chữ Google Chrome ( Firefox ) hoặc chọn hết cũng được nếu bạn thích hỗ trợ tất cả các trình duyệt . Sau đó chọn“OK” .

them-idm-vao-chrome-3

Bước 3: Mở trình duyệt Chrome lên , bạn vào  Icon ba dấu chấm, chọn tab Công cụ khác  ( More Tools ) -> Tiện ích mở rộng ( Extensions ).

them-idm-vao-chrome

Bước 4: Thông thường, thì bạn sẽ thấy có Extensions tên là : IDM Integration Module” Sau đó bạn chọn  “Bật” để kích hoạt chức năng của IDM trên Google Chrome.

them-idm-vao-chrome

Chú ý : Thường thì IDM Integration Module có sẵn, nếu không có sẵn bạn vào C:\Program Files Chọn đến thư mục “Internet Download Manager”) và tìm đến file IDMGCExt.crx . Sau đó kéo ( click chuột , giữ chuột và rê vào trong trình duyệt Chrome ) , chọn Add Extensions ( thêm tiện ích mở rộng )

Với trình duyệt khác, bạn làm tương tự như vậy. Theo 2 bước trên là được.

Hi vọng, với bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc Download những tài liệu,. video, hình ảnh, âm nhạc trên mạng . Bạn có thắc mắc về mọi vấn đề xin vui lòng bình luận để ban biên tập tongdaifpthaiphong.net hỗ trợ và bổ sung cũng như chỉnh sửa thêm !

Related Articles

One Comment

  1. Mk cx kéo file đó vào cốc cốc, nhưng nó báo lỗi không thể thêm tệp đó vào cốc cốc được. Vậy là sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button