BlogCáp quang FPTChi nhánh FPTInternet Prolắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đìnhTruyền hình FPT pro

Lắp cáp quang FPT Hải Phòng tại quận Đồ Sơn

Trong tháng 8 này, cáp quang FPT Hải Phòng lại tiếp tục thực hiện chiến dịch ” quang hóa”– nâng cấp toàn bộ hạ tầng cáp đồng sang hạ tầng cáp quang FPT tại khu vực quận Đồ Sơn để phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí ngày càng cao của khách hàng tại quận Đồ Sơn.

Bên cạnh việc bổ sung hạ tầng, lắp mạng FPT Hải Phòng còn mở rộng bán mới để phục vụ nhu cầu sử dụng cho các thiết bị của các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn quận Đồ Sơn như di động, ipad, máy tính, laptop, các thiết bị camera…

I, Lắp internet wifi cáp quang FPT tại Hải Thành, Dương Kinh

  • Gói cước cá nhân có băng thông từ 16mbps lên đến 55 mbps, đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng là cá nhân, gia đình, hộ kinh doanh vừa và nhỏ..
  • Trang bị modem cáp quang hiện đại G97- D2
  • Đặc biệt: Gói cước cá nhân của cáp quang FPT tại Hải Thành quận Dương Kinh này có giá cước siêu rẻ, chỉ từ 160.000 đồng/ tháng, cụ thể:

II, Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT tại Hải Thành quận Dương Kinh.

Bảng giá cước COMBO Internet và truyền hình FPT Thái Bình

Khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước combo bao gồm 2 dịch vụ internet wifi cáp quang FPT tốc độ cao và dịch vụ truyền hình HD với hơn 150 kênh truyền hình, kho phim và các ứng dụng giải trí của truyền hình FPT.

III, Bảng giá đăng kí gói cước internet wifi dành cho khách hàng là công ty – doanh nghiệp tại Hải Thành quận Dương Kinh.

  • Gói cước dành cho doanh nghiệp có băng thông từ 60mbps lên đến 150 mbps dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng wifi thường xuyên, liên tục, nhiều thiết bị truy cập cùng lúc hoặc có phạm vi sử dụng rộng ví dụ như quán cafe, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn… đến công ty- doanh nghiệp.
  • Khi đăng kí mới gói cáp quang FPT doanh nghiệp Hải Phòng, khách hàng được trang bị modem wifi chuyên dụng theo từng gói cước, các thiết bị modem này có cấu hình cao, độ phủ sóng tốt và ổn định. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí IP tĩnh trọn đời sử dụng dịch vụ.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

Hotline: 0962.308.556

Văn phòng giao dịch: 137 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button