cameraCáp quang FPTChi nhánh FPTInternet Prolắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đìnhWifi

Lắp đặt Camera FPT Hải Phòng

Sau một thời gian thử nghiệm và để đi theo xu thế thị trường hiện nay thì từ ngày 5/12/2019, Công ty cổ phần viễn thông FPT ( FPT Telecom ) chính thức cung cấp FPT Camera sử dụng công nghệ Cloud Camera. Hiện nay Camera FPT đã chính thức mở bán tại FPT Hải Phòng để phục vụ nhu cầu về sử dụng camera ngày càng cao của tất cả khách hàng tại Hải Phòng.

Vậy công nghệ Cloud Camera FPT là gì? Cloud Camera là dịch vụ theo dõi bằng camera thông qua Internet tại mọi nơi mọi lúc, chỉ cần có internet  là bạn có thể theo dõi khu vực lắp đặt Camera FPT. Thông qua giải pháp điện toán đám mây mà FPT Telecom phát triển thì sản phẩm Camera FPT đang có những bước tiến vượt bậc hơn hẳn so với các loại Camera trên thị trường. Sử dụng công nghệ Al nhằm giúp quan sát tốt hơn và thông minh hơn.

Camera FPT là giải pháp công nghệ dành cho tất cả đối tượng khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình đến các cơ quan doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Hải Phòng. Với công nghệ điện toán đám mây, Camera FPT sẽ khai thác ưu điểm là sử dụng công nghệ Cloud Camera cho phép lưu lại hình ảnh trong 24 tiếng đến 48 tiếng hoặc tối đa là 7 ngày. Điểm đặc biệt là ngay cả khi hệ thống camera bị lỗi, cúp điện, hỏng, phá hoại bằng bất kỳ hình thức nào thì toàn bộ hình ảnh đó đều được lưu lại trên server của cáp quang FPT và bạn dễ dàng lấy lại những video, hình ảnh do camera FPT quay lại được trước đó.

Bên cạnh đó, FPT Telecom cũng giới thiệu 2 loại camera phù hợp với điều kiện môi trường. Đó là Camera Indoor ( trong nhà) và Camera Outdoor (ngoài trời). Trong đó điểm ưu việt là Camera Outdoor có thể chống chọi cao với thời tiết khắc nghiệt như mưa bão vì được cấu tạo bởi hợp kim không han gỉ và có thể chống nước rất tốt.

Thông số kĩ thuật của FPT Camera Hải Phòng

Tính năng hỗ trợ giám sát dịch vụ FPT Camera

 

Với Slogan : “An tâm- mọi lúc-mọi nơi” FPT Camera nói chung và cáp quang FPT Hải Phòng nói riêng sẽ mang tới dịch vụ tiện ích và thông minh tốt nhất tới cho tất cả khách hàng.

Bảng giá cước của Camera FPT Hải Phòng chi tiết như sau:

Camera Indoor (trong nhà)

Hình ảnh camera FPT trong nhà (Hệ thống camera quan sát FPT tại văn phòng – công ty)

Camera Outdoor ( ngoài trời)

Hình ảnh camera FPT ngoài trời (Hệ thống camera FPT quan sát tại gia đình – nhà riêng)

Gói lưu trữ Cloud Camera FPT

Lưu trữ dữ liệu trên mạng internet hiện nay đang nhanh chóng trở thành dịch vụ phổ biến của thời đại công nghệ 4.0. Với thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh đều được biết đến.

 

Bạn đang có có nhu cầu lắp đặt camera FPT quan sát vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá sản phẩm camera FPT chi tiết nhé:

Tổng đài tư vấn lắp đặt camera FPT

0962.308.556

Lắp mạng FPT Hải Phòng để có thêm gói cước ưu đãi cho khách hàng FPT nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button