Uncategorized

Lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại quận Lê Chân – Hải Phòng

FPT Telecom chi nhánh quận Lê Chân, Hải Phòng xin gửi đến quý khách hàng bảng giá chi tiết dịch vụ internet cáp quang FPT và truyền hình FPT. Ngoài ra, FPT Telecom còn cung cấp những dịch vụ khách như Camera IP, internet cáp quang cho doanh nghiệp,…cùng nhiều dịch vụ viễn thông chất lượng cao khác. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ tổng đài 0962.308.556 để được hỗ trợ chi tiết.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển nhất của nước ta. Nơi đây tập trung nhiều nhà máy, công ty cả trong nước và ngoài nước. Người dân nơi đây có mức sống khá cao, vì vậy việc phủ sóng 100% mạng internet đã được thực hiện và đạt được thành công như mong đợi.

Tại thành phố Hoa phượng đỏ hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ internet. Tuy nhiên, chỉ có một vài cái tên trong số đó là thực sự nổi bật và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Một trong số đó là dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao của FPT.

Ưu điểm cáp quang FPT

Quận Lê Chân là một quận trung tâm của Hải Phòng, nơi có nền kinh tế khá phát triển với nhiều công ty, hàng quán, cửa hàng kinh doanh.

Diện tích tự nhiên: 12 km²

Dân số: 240.123 người (2018)

Quận Lê Chân gồm 15 phường:  An Biên, An Dương, Cát Dài, Đông Hải, Dư Hàng, Dư Hàng Kênh, Hàng Kênh, Hồ Nam, Kênh Dương, Lam Sơn, Niệm Nghĩa, Nghĩa Xá, Trại Cau, Trần Nguyên Hãn, Vĩnh Niệm

Dịch vụ FPT Telecom tại Lê Chân

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bất kì dịch vụ nào của FPT Telecom, chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến tổng đài 0962.308.556, sẽ có nhân viên tư vấn các gói cước dịch vụ phù hợp với bạn.

Bảng giá cước internet FPT quận Lê Chân

Sau đây FPT Telecom chi nhánh Lê Chân xin gửi quý khách bảng giá của dịch vụ cáp quang internet FPT để tham khảo. Từ bảng giá này và nhu cầu, điều kiện của bản thân, quý khách có thể chọn được gói cước phù hợp với mình. Nếu có bất kì thắc mắc gì, quý khách chỉ cần gọi đến hotline 0962.308.556 để được tư vấn chi tiết

cap quang FPT

 

Giải thích:

  • Giá cước /tháng : Là giá cước của gói cước, sử dụng dịch vụ
  • Phí hòa mạng = Phí đóng 1 lần duy nhất khi lắp đặt mạng (miễn phí với khách hàng trả trước  )

Chương trình khuyến mại:

  • Khách hàng trước trước 6 tháng : Miễn phí vật tư + tặng 01 tháng cước
  • Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí vật tư + tặng 02 tháng cước

CSKH : Quý khách vui lòng gọi :0962.308.556 để nhận tư vấn miễn phí

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình internet hoạt động theo công nghệ IPTV trên đường truyền Cáp quang FPT, Kết hợp 2 dịch vụ với nhau sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng cùng những tính năng ưu việt.

Không những mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất, khi sử dụng combo Cáp quang FPT và Truyền hình FPT sẽ tiết kiệm cho bạn một chi phí tương đối. Sau đây là bảng giá

https://#/camera/

 

Khuyến mại lắp mạng FPT dành cho gia đình

  • Trả sau hàng tháng : Phí hòa mạng chỉ còn 400.000đ
  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng 01 tháng cước
  • Trả trước 8 tháng tặng 3 tháng cước miễn phí và miễn phí hòa mạng
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng 03 tháng cước
  • Trang bị Modem wifi , đầu thu truyền hình FPT HD

Tham khảo một số dịch vụ khác của FPT

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button