Blogcáp quang công ty- doanh nghiệpcáp quang dành cho quán GameCáp quang FPTChi nhánh FPTCOMBO FPT Hải Phòngfpt hai phong 2020Internet Prolắp đặt cáp quang gia đìnhlắp đặt cáp quang gia đìnhTruyền hình FPT proUncategorized

Lắp mạng cáp quang FPT Hải Phòng – Chương trình X2 băng thông giá cước không đổi

Cáp quang FPT Hải Phòng xin trân trọng thông báo, FPT Telecom tăng gấp đôi băng thông miễn phí cho toàn bộ khách hàng tại FPT Hải Phòng.

Toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet FPT sẽ được nâng cấp gấp đôi băng thông mà không mất thêm khoản chi phí nào khác.

Bên đại diện của FPT Telecom cho hay, đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, học sinh – sinh viên hoặc mới đăng kí dịch vụ Internet FPT. Các gói băng thông được nâng cấp lần lượt sẽ là Super 25 => super 30, Super 45 => super 80, super 60 => super 100, super 80 => super 150.  Hiện việc nâng cấp này sẽ được diễn ra tự động, không cần làm thêm thủ tục nào khác.

Theo anh Hoàng Việt Anh – Tổng giám đốc công ty CP viễn thông FPT cho hay:” Chương trình gấp đôi băng thông, giá không đổi nằm trong nỗ lực của chúng tôi nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Với việc được tăng băng thông miến phí thì tất các khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ Internet tốc độ nhanh hơn, xem phim, lướt web không lo gián đoạn.

Ngoài việc nâng cấp băng thông của Internet, cáp quang FPT Telecom còn là nhà cung cấp dịch vụ Truyền hình FPT với gói combo Internet wifi FPT- Truyền hình FPT. Trong đó, gói kênh Maxy sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước với độ nét chuẩn HD và bổ sung thêm nhiều kênh mới nước ngoài như Nat Geo Wild, FX, Animax, Boomerang, BabyFirst…Đặc biệt, do ảnh hưởng Covid nên học sinh phải học tại nhà qua hình thức online, Truyền hình FPT cung cấp thêm các kênh học trực tuyến của trung ương, địa phương có thể xem lại trong 72 giờ và một số ứng dụng học trực tuyến có sẵn trong ứng dụng cho các cấp từ tiểu học tới trung học phổ thông.

Cáp quang FPT Hải Phòng xin giới thiệu một số gói cước ưu đãi dành cho khách hàng lắp mạng FPT đăng kí mới và đăng kí thêm dịch vụ của FPT Telecom.

1, Lắp mạng internet cáp quang FPT gói Internet lẻ.

a, Dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình.

Internet cáp quang FPT Hải Phòng

b, Dành cho khách hàng công ty- doanh nghiệp, hộ kinh doanh lớn

 

cáp quang fpt cho công ty

2, Lắp mạng combo internet – truyền hình cáp quang FPT Hải Phòng

Combo cáp quang FPT

Bảng báo giá lắp mang internet FPT Hải Phòng cáp quang doanh nghiệp trên băng thông cao phù hợp với công ty lớn ,quán game ,hộ gia đình có nhu cầu sử dụng lớn ,dùng nhiều máy gói cước cáp quang FPT được thiết kế đặc biệt dành cho khách hành là doanh nghiệp.

 Hotline  :0962.308.556

Hoặc gửi sms để được tư vấn miễn phí cú pháp ĐK LM gửi đến 0962.308.556

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button