Windows

Chính thức bản tải cài đặt Windows 11 Multi Edition (22000.51) Insider Preview

FPT Hải Phòng xin kính chào bạn đọc

Vào đêm qua, bản Windows 11 Insider Preview chính thức đã được cho phép tải về. Mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm

Windows 11 Insider Preview là phiên bản thử nghiệm, trải nghiệm mà chính thức Windows ra mắt để người dùng trải nghiệm thử trước khi phát hành chính thức nhé.

Phiên bản này sẽ fixx nhiều lỗi cơ bản bản DEV rò rỉ lần trước, nhưng chắc chắn còn nhiều lỗi vẫn xẩy ra, vì thế bạn cân nhắc khi sử dụng.

Windows 11 Multi Edition (22000.51) Insider Preview/Untouched (15 in 1) x64 + .NET Framework 3.5

Announcing the first Insider Preview for Windows 11
Announcing the first Insider Preview for Windows 11
Thông tin chi tiết: aka.ms/Win11Flight1

Editions: Home, Home N, Pro, Pro N, Enterprise, Education, Pro Education, Pro for Workstations, Enterprise N, Education N, Pro Education N, Pro N for Workstations, Home Single Language, Enterprise Multi-Session, IoT Enterprise

ISO Size: 3.7 GB

MD5: 974A2516A9979D7059BDFC5D3D130685

DOWNLOAD:

Bạn có thể sử dụng mạng internet cáp quang FPT để tải được tốc độ cao nhất. Khuyến mại lắp mạng FPT được tặng tài khoản Fshare

Windows 11 Insider Preview đẹp, sạch

Trong phiên bản mới, Windows 11 Insider Preview mang lại cảm giác sạch, đẹp, tươi mới nhất trong các hệ điều hành Windows từ trước đến nay. Từ các góc bo tròn đến lõi của Windows 11 được thiết kế trực quan, Những điểm thú vị trên hệ điều hành mới này
Start: Là nút huyền thoại của Windows với trung tâm là tập hợp các ứng dụng được ghim, phần ” Recommended- Được khuyến nghị đề xuất” được hỗ trợ bởi đám mây, hiển thị những file, tệp tin đã được mở gần đây từ máy tính của bạn. đồng bộ cả máy tính và thiết bị điện thoại có sử dụng OneDriver.
Taskbar Thanh tác vụ: Taskber cũng được căn giữa với những hình ảnh động mới đẹp mắt, bạn có thể Ghim, khởi chạy, chuyển đổi, thu nhỏ, sắp xếp lại các ứng dụng trên thanh tác vụ này để xem những chuyển động mới rất mượt.
Notification Center & Quick Settings – Trung tâm thông báo và cài đặt nhanh:  ở góc dưới bên phải của màn hình máy tính, hoặc mở nhanh bằng phím tắt ( WIN + N ) và vào cài đặt nhanh bằng ( WIN + A) .
Trung tâm thông báo là nơi lưu trữ các thông báo của bạn trong hệ điều windows 11. Chế độ xem lịch cả tháng,
Còn cài đặt nhanh là nơi bạn quản lý các cài đặt PC phổ biến một cách nhanh chóng và dễ dàng như Âm lương, độ sáng, wifi, Bluetooth,…
File Explorer/Quản lý file:  Windows 11 làm cho File Explorer hiện đại với giao diện gọng gàng, thanh lệnh hoàn toàn mới. Các menu ngữ cảnh được thiết kế đẹp mắt khi nhấp chuột phải vào File Explorer hoặc trên màn hình của bạn. Các nhà phát triển ứng dụng sẽ có thể mở rộng các menu mới tuỳ theo yêu cầu của phần mềm.
Theme/Chủ đề: Ngoài các theme mặc định được thiết kế hoàn toàn mới cho Windows 11 cho cả chế độ tối và chế độ sáng, nó cũng bao gồm nhiều chủ đề bổ sung để làm cho máy tính của bạn hoạt động theo cách hoàn toàn khác biệt.
Sound/ Âm thanh: Âm thanh trong Windows 11 đã được thiết kế để nhẹ hơn và không khí hơn. Chúng cũng hơi khác nhau tùy thuộc vào việc chủ đề Windows của bạn đang ở chế độ tối hay chế độ sáng. Âm thanh khởi động cho Windows cũng phát ra âm thanh mà bạn sẽ nghe thấy khi PC khởi động đến Màn hình khóa và sẵn sàng để bạn đăng nhập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button