Phần mềm đồ hoạ | Phần Mềm Gốc | Phanmemgoc.com | Tai Link Fshare, Google Driver

[ FULL] Adobe Animate 2021 – Phần mềm vẽ phim hoạt hình

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm đồ hoạ chuyên về làm phim hoạt hình, hoạt hoạ. Hỗ trợ người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm khác chuyên về Video, dựng hình của hãng Adobe

Adobe Animate 2021 Là Gì?

Adobe Animate 2021 là phần mềm giúp người sáng tạo tạo ra những bộ phim hoạt hình trên máy tính của họ. Với những lối thiết kế hỗ trợ tốt cho người dùng sáng tạo nội dung, nhiều bộ phim hoạt hình, quảng cáo, nhận diện thương hiệu được giới thiệu tới người xem.

Bạn có thể xem video này để rõ hơn Adobe Animate làm được gì

Có khá nhiều Youtuber sử dụng phần mềm để tạo ra nhân vật hoạt hình của họ, sáng tạo nên những nội dung mà họ yêu thích.

Tham khảo thêm:

Với phần mềm Adobe Animate 2021 thì bạn có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi như bảng vẽ, bút vẽ…

  • Có thể sáng tạo ra những Game 2D, video chuyển động 2D., Ví dụ như Redcat đã sử dụng chủ yếu Adobe Animate để sáng tạo nội dung Viral hiện nay
  • Tạo Banner động cho website, phần mềm Adobe Animate 2021 hỗ trợ lưu dưới dạng HTML5 nên việc này được sử dụng phổ biến, giúp người xem thích click vào quảng cáo hơn, thu hút người dùng website hơn
  • Làm phim hoạt hình có lẽ là lĩnh vực chính mà phần mềm này hướng đến, đặc biệt với sự phát triển của mạng xã hội video, rất nhiều nhân vật hoạt hình được sáng tạo bởi những cá nhân đã được người dùng đón nhận.
  • Sáng tạo quảng cáo, Viral, Video chuyển động 2D. Một trong số những đơn vị sản xuất 2D nổi tiếng bậc nhất Việt Nam chúng ta có thể nhắc đến là Redcat, trong những năm trước họ dùng After Effects để sáng tạo nội dung hoạt hình 2D thế nhưng trong những năm gần đây họ đang dần chuyển sang Adobe Animate để thay thế cho After Effects.

Cấu hình tối thiểu để phần mềm Adobe Animate cài đặt và hoạt động

Yêu cầu hệ thống
Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 or Intel Centrino, Intel Xeon, or Intel Core Duo (or compatible) processor (2GHz or faster processor)
Hệ điều hành  Windows 10 version 1903, 1909, 2004 and later.
RAM 2 GB of RAM (8 GB khuyến nghị)
Ổ đĩa trống  ổ đĩa trống 4GB trở lên
Độ phân giải màn hình 1024×900 display (1280×1024 khuyến nghị)
GPU OpenGL version 3.3 or higher (DirectX 12 with feature level 12_0 recommended)

Ví dụ về cấu hình máy tính cho đồ hoạ

Tham khảo cấu hình máy tính đồ hoạ
Tham khảo cấu hình máy tính

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Chú ý: Phần mềm  Adobe Animate 2021 đã được kích hoạt sẵn, bạn không cần kích hoạt nữa, chỉ cần tải về và cài đặt là sử dụng được luôn. Ngoài ra, dung lượng File Download khá lớn nên khuyến nghị bạn đọc cần sử dụng một đường truyền internet đủ tốt. Bạn đọc có thể liên hệ với FPT Hải Phòng để lắp mạng FPT với trang bị gói cước cáp quang FPT FTTH tốc độ cao, Modem wifi băng tần kép cùng nhiều chính sách khuyến mại khác!

5 bước cài đặt Adobe Animate 2021

Bước 1: Bạn vào link này để tải file cài đặt về máy tính

File cài đặt được đóng gói cước dạng .ZIP, bạn cần sử dụng phần mềm giải nén Winrar để giải nén phần mềm ra., Được 1 file duy nhất .exe , Click chuột phải vào file đó chọn ” Run as Administrator “. Trình cài đặt sẽ có thông báo bạn chọn OK

Bước 2: Như mọi phần mềm khác của Repack, họ sẽ tích hợp một tuỳ chỉnh quảng cáo với nội dung ”  Advertising : Install Recommented Software | Quảng cáo: Cài đặt phần mềm khuyến nghị  ” Bạn bỏ tích ở mục này để không cài đặt thêm gì khác ngoài phần mềm Adobe Animate 2021.

Bước 3: Để mặc định và chọn Continue để tự động cài đặt phần mềm này vào máy tính của bạn.

Bước 4: Phần mềm sẽ được cài đặt hoàn toàn tự động, không đòi hỏi yêu cầu kích hoạt bản quyền, bạn chờ một chút chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm này lên máy tính của bạn

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được xử lý hãy vui lòng bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, Tiemgo.vn là đơn vị đối tác chuyên cung cấp về Kệ gỗ, cùng các nội dung có ích như Phong thuỷ và các vấn đề liên quan! Mời bạn đón đọc!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button