Trình Duyệt

Tải về trình duyệt web AVG Secure Browser Trình duyệt an toàn

Để tăng cường tính bảo mật, hầu như các hãng bảo mật nổi tiếng đều cho ra mắt trình duyệt riêng của mình. Với AVG ( giống như Avast) họ dựa trên nhân Chromium ( nhân của Google Chrome) để tạo ra một trình duyệt an toàn hơn, nhiều tích hợp bảo mật để duyệt web tối ưu thiên về bảo mật cao.

Hướng dẫn tải về AVG- trình duyệt

Tải về trình duyệt web AVG

Bước 1: Sử dụng một trình duyệt khác hoặc mặc định như Google Chrome, Firefox hoặc internet EDGE/Internet explorer truy cập vào địa chỉ: https://www.avg.com/en-us/secure-browser

Bước 2: Tải về và cài đặt trình duyệt này

Chú ý: Khi sử dụng trình duyệt lướt web, bạn cần lắp mạng internet để sử dụng . Vừa hay FPT Hải Phòng hiện đang cung cấp dịch vụ internet cáp quang FPT tốc độ cao, lại còn miễn phí trang bị modem wifi. Vì thế đừng bỏ qua nhé!

AVG là một trình duyệt độc đáo được thiết kế để cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ bổ sung có sẵn cho Windows, Mac, Android.

Và họ tập chung tối ưu cho những chuyên mục riêng dành cho bảo mật như

Quyền riêng tư

Các tính năng bảo mật khác nhau của AVG Secure Browser có thể giúp bảo vệ chống lại những hành vi này. Tính năng Chống theo dõi yêu cầu các dịch vụ web ngừng theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn trong khi tính năng Chống bám vân tay làm cho dấu vân tay của trình duyệt của bạn trở nên độc đáo hơn và ít nhận dạng hơn.

Quảng cáo: Tiemgo.vn hiện đang cung cấp kệ gỗ thông với giá rẻ, sản phẩm đẹp. Xuất từ xưởng cung cấp tới quý khách một kệ gỗ thân thiện với người dùng

Bảo mật

Ngoài các tính năng bảo mật, AVG Secure Browser cũng đi kèm với các công cụ bảo mật theo thời gian thực có thể giúp trải nghiệm duyệt web của bạn an toàn hơn nhiều.

Tốc độ

Nhờ bản dựng Chromium nhẹ, tốc độ của AVG Secure Browser chắc chắn có thể sánh ngang với những gã khổng lồ trong ngành.

Cảm ơn Manluxury.vn – Kính mátcặp da nam thời trang đã tài trợ bài viết

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button