Trình Duyệt

Tải về Microsoft Edge – Trình duyệt web của Microsoft

Trước đến nay thì Internet Explorer -được coi là trình duyệt có tác dụng để tải các trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox…. về. Nhưng với vị thế là trình duyệt đi kèm với hệ điều hành phổ biến nhất thế giới Windows. Vì thế thị phần của Internet Explorer – vẫn luôn luôn không hề thấp. rồi ngày đó cũng đến khi mà Internet Explorer bị khai tử thay vào đó là Microsoft Edge – trình duyệt được tạo ra và đi kèm với Windows 10.

Hiện nay, Microsoft EDGE đã được tích hợp sẵn với Windows 10. Tuy nhiên các phiên bản cũ trước đây chưa có, nên bạn có thể tải về cài đặt

Link tải trực tiếp Microsoft EDGE: https://www.microsoft.com/vi-vn/edge
Link Fshare dành cho Windows 10: https://www.fshare.vn/file/ZZQEHWXN6L98

Microsoft Edge là trình duyệt được tạo cho Windows 10. Với sự ra đời của Microsoft Edge , nó là trình duyệt được tạo cho Windows 10. Sau hơn 20 năm IE là một phần của hệ điều hành Windows, trình duyệt mới này hiệu quả hơn nhiều và nhỏ gọn tuyệt vời. .


Microsoft Edge được thiết kế cho các dịch vụ web và được xây dựng trên các tiêu chuẩn web. Giảm tiêu thụ tài nguyên

Nếu bạn chưa lắp mạng internet, vui lòng tham khảo sử dụng dịch vụ mạng internet cáp quang FPT của FPT Hải Phòng cung cấp. Khách hàng được miễn phí trang bị modem wifi. đường truyền cáp quang FTTH FPT. Lắp đặt và tư vấn tại nhà

Hotline CSKH 24/7: 0962.308.556

Tối ưu hóa tốt hơn.

Microsoft sử dụng nhân Chromium – nhân của Google Chrome để tạo ra EDGE, một trình duyệt mà được đánh giá là đang có sự tối ưu tốt hơn cả Google Chrome, với đủ các tính năng mà Chrome có, sử dụng luôn cả kho tiện ích Google chrome có sẵn rồi tối ưu tốt hơn nữa. Không có lý do gì mà người ta lại bỏ qua một trình duyệt tốt như thế

  • Các tính năng bảo mật.Công cụ học tập / đọc.
  • Trợ lý ảo cá nhân.
  • Khả năng viết hoặc vẽ trên các trang web.
  • Hỗ trợ các tiện ích bổ sung như Chrome và Firefox.
  • Mật mã bất đối xứng và Microsoft Passport chỉ là một số tính năng bảo mật mở rộng mà Edge bao gồm. Các tiện ích bổ sung như Firefox và Chrome cũng có thể được hỗ trợ trong thời gian chờ đợi.
  • Bản nâng cấp này đã hỗ trợ Microsoft Active-X vì nó cố gắng làm cho trình duyệt dễ dàng nhất có thể. Trên thực tế, sự phát triển nói rằng Edge được gọi là «Spartan» – một dấu hiệu cho thấy «cấu trúc ánh sáng» của nó.
  • Nhờ có Edge, «Khó quản lý Tab trên Chrome hay gặp» có thể chỉ là dĩ vãng. Cung cấp các công cụ dễ dàng để xem trước, nhóm và lưu trữ thẻ. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng tìm, quản lý và mở các tab bạn đã tắt mà không cần rời khỏi trang bạn đang truy cập.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button