Uncategorized

Webcam máy tính là gì? cách chọn webcam ?

Webcam là một camera trên máy tính hoặc máy tính xách tay có thể chụp ảnh người dùng. Webcam thường là một phần của hệ thống máy tính và có thể được sử dụng để gửi video trực tiếp từ nơi này đến nơi khác.

Webcam tốt giá rẻ

Bạn có thể tham khảo danh sách top webcam tốt nhất ( có webcam giá chỉ hơn 100k nhưng chất lượng cực kỳ tốt)

Webcam đã là một phần không thể thiếu của máy tính cá nhân trong hơn 20 năm nay. Trong 20 năm đó, nó đã trải qua một chặng đường dài từ chỗ chỉ là một chiếc máy ảnh đơn giản không có âm thanh – đến việc có nhiều loại và kiểu máy khác nhau – và giờ đây, với sự ra đời của Google Glass, chúng ta cũng đang chứng kiến sự phát triển trong webcam.

Có ba loại webcam phổ biến: USB, PCI và Firewire. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng máy tính của mình để làm gì, nhưng tất cả các webcam đều có một điểm

Những điều cần cân nhắc khi mua một Webcam

Đây là bài đánh giá về Webcam C920 Logitech mới nhất dành cho gia đình. Đó là một máy ảnh 24 megapixel với dãy 4 micrô và chất lượng video HDR lý tưởng cho mục đích học tập trực tuyến. Nó có một cảm biến thông minh với khả năng xử lý hình ảnh tức thì, nhận diện khuôn mặt và phân tích cảnh thông minh để cung cấp video mượt mà hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Nó ghi lại những hình ảnh sắc nét và chi tiết mà không quá tốn tài nguyên hệ thống của máy tính. Máy ảnh này có thể được sử dụng làm webcam, camera phát trực tiếp hoặc webcam để gọi điện video qua Skype hoặc FaceTime.

C920 Logitech Webcam cũng tương thích với Windows 10 và Mac OS X El Capitan-Sierra

Cách chọn Webcam

Khi thị trường webcam ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều người tìm kiếm thương hiệu webcam tốt nhất.

Có nhiều yếu tố góp phần tạo nên chất lượng của một chiếc máy ảnh – phần cứng, phần mềm và các tính năng. Bài viết này xem xét các khía cạnh này một cách chi tiết.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button