Uncategorized

Loa Soundbar là gì?

Soundbars là một loại loa được thiết kế để sử dụng trong hệ thống rạp chiếu phim gia đình. Chúng có thể được đặt trên tường hoặc dưới TV.

Soundbars có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng chúng đều có mục đích giống nhau – mang lại âm thanh chất lượng cao với độ méo tiếng tối thiểu. Loại soundbar phổ biến nhất là thiết lập loa 2.1 được sử dụng để tạo ra âm thanh vòm.

Soundbars đang trở nên phổ biến hơn vì chúng có thể được sử dụng với bất kỳ loại TV nào và chúng thường không yêu cầu nhiều không gian để thiết lập.

Xem thêm: TOP loa Soundbar

Các loại Soundbars khác nhau

Soundbars là một sự đổi mới gần đây trong hệ thống giải trí gia đình. Chúng được thiết kế để cung cấp âm thanh chất lượng cao, cạnh tranh với âm thanh của loa truyền thống nhưng không quá cồng kềnh như một hệ thống rạp hát tại nhà đầy đủ.

Có ba loại soundbar: thụ động, có nguồn và không dây. Soundbars thụ động không có bộ khuếch đại hoặc loa tích hợp và yêu cầu bộ khuếch đại bên ngoài để tạo ra âm thanh. Các soundbars được cấp nguồn có bộ khuếch đại và loa tích hợp có thể được kết nối với TV bằng Bluetooth hoặc cáp quang. Soundbars không dây sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối không dây với TV và không cần dây để kết nối

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button