Uncategorized

Lưu video TikTok về máy của bạn thật đơn giản

Nền tảng TikTok là một kho video khổng lò với vô số nội dung thú vị hấp dẫn. Khi lướt qua một video vô cùng hài hước mà bạn muốn lưu lại để xem bất kì lúc nào vào chia sẻ niềm vui với người khác. Lưu video TikTok về máy sẽ thật tiện lợi để xem lại ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào không cần kết nối mạng. Nếu bạn chưa biết cách thì hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Lưu video TikTok bằng nút “Lưu” của ứng dụng

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok, tại video bạn muốn lưu về điện thoại, bấm vào biểu tượng hình mũi tên ở cột bên phải màn hình.
  • Bước 2: Khi giao diện mới hiện ra, nhấn “Lưu” để lưu video đó về thiết bị. Video đã được lưu lại trong Album trên điện thoại của bạn.
Khi giao diện mới hiện ra, bạn hãy chọn mục “Lưu” để lưu video đó về thiết bị.

Tuy nhiên, khi lưu theo cách này video sẽ chứa logo của TikTok vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một cách khác để lưu video TikTok không có logo.

Sử dụng Snaptik app để tải video TikTok không có logo

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok tìm video muốn tải. Sau đó, bạn nhấp chọn Chia sẻ rồi Sao chép liên kết.

Bước 2: Tiếp theo mở SnapTik app, chọn nút Dán link để dán liên kết video Tik Tok vừa sao chép vào. Và bấm chọn Tải Video.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị lên các lựa chọn tải xuống cho bạn chọn: Tải video (không logo),tải video (có logo), tải ảnh bìa (ảnh thumbnail video), tải nhạc nền video (file nhạc MP3).

Bước 4: Chọn chế độ tải video không logo, ứng dụng tự động tải về và lưu trữ trong thư mục SnapTik trên điện thoại.

Với 2 cách lưu video TikTok về máy trên, bạn sẽ không còn khó khăn khi muốn tìm lại video yêu thích của mình. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thật vui vẻ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button