Uncategorized

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên điện thoại nhanh chóng

Zalo là một ứng dụng nhắn tin miễn phí với tin nhắn văn bản, hình ảnh, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc. bạn cũng có thể gọi điện miễn phí với cuộc gọi thoại và cuộc gọi video. Chính vì sự tiện lợi mà Zalo mang lại, ứng dụng này đã trở thành một ứng dụng vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Nếu bạn vẫn chưa sử dụng nó thì thật đáng tiêc. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản.

Bên cạnh Sử dụng Zalo trên điện thoại, bạn cũng có thể thử dùng trên máy tính bằng cách tải ứng dụng hoặc sử dụng trực tiếp Zalo web vô cùng tiện lợi.

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về điện thoại của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo vừa tải về trên điện thoại rồi bấm “Đăng nhập“.

Lưu ý: bạn phải có tài khoản Zalo trước đó để đăng nhập. Nếu chưa có thì hãy đăng ký trước rồi thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký tài khoản. Sau đó bấm “Đăng nhập” là bạn đã đăng nhập thành công zalo trên điện thoại rồi. 

Lưu ý: Trường hợp quên mật khẩu đăng nhập, bạn nhấn “Lấy lại mật khẩu” rồi nhập số điện thoại đăng ký tài khoản zalo và bấm “Tiếp tục“. Chọn “Xác nhận” và đợi cuộc gọi hoặc tin nhắn có chứa mã xác nhận từ tổng đài zalo gửi tới số điện thaoji bạn vừa nhập. Nhập Mã xác nhận đó rồi nhấn “Tạo mật khẩu” để tạo mật khẩu mới.

Nhập mật khẩu mới lần 2 và chọn “Cập nhật“. Đăng nhập như hướng dẫn trên với mật khẩu mới.

Với các bước đơn giản bạn có thể bắt đầu bước vào thế giới trò chuyện thú vị của Zalo. Chúc bạn thành công.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button