Dịch vụ lắp đặt Camera IP Tại Hải Phòng

Với nhiều tính năng, khả năng tiện dụng cũng như việc lắp đặt dễ dàng. Camera IP đã và đang được người dùng đón nhận tốt hơn. Camera IP hiện là sản phẩm có nhiều ưu điểm và được người dùng quan tâm đặc biệt hơn.

Có nhiều thắc mắc xung quanh về camera IP. Bài viết này FPT Hải Phòng sẽ thông tin đến bạn đọc chi tiết về Camera IP để bạn đọc tham khảo thêm thông tin.

TOP Camera IP tốt nhất hiện nay

Trước tiên, thì cùng tìm hiểu về danh sách những loại Camera tốt nhất hiện nay trên thị trường, Là những sản phẩm được người dùng quan tâm đặc biệt, thêm nữa là những loại camera này hiện đang có mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Camera IP Wifi Dahua 3Mp IPC-C35P

✅Ưu điểm của sản phẩm

  • Có thiết kế đẹp, tinh tế và tiện dụng
  • Góc quan sát rộng ( lên đến 120 độ)
  • Trang bị nhiều công nghệ xịn: Theo dõi ban đêm, cân bằng trắng, bù sáng, cảm biến
  • Có khả năng đàm thoại hai chiều
  • Thời gian bảo hành chính hãng tại Việt Nam dài.( 2 năm)

Nhược điểm của sản phẩm

  • Không trang bị thẻ nhớ đi kèm ( muốn lưu trữ hình ảnh thay vì chỉ xem qua app ) thì bạn phải mua thêm thẻ nhớ. Dung lượng tuỳ chọn.

NÓi một chút về thương hiệu Dahua: Đây là công ty của Trung Quốc ( thuần China) họ có những sản phẩm chuyên biệt về Camera nói chung. Những sản phẩm của Dahua không phổ biến tại thị trường Quốc Tế nhưng được yêu thích và sử dụng trong thị trường nội địa. Đây có thể coi là đồ nội địa Trung Quốc khá ngon.

Camera chống trộm Xiaomi 360° 1080P Mi Home

Nói đến đồ Xiaomi thì ở Việt Nam những người yêu công nghệ chắc hẳn đều đã biết. Họ là công ty công nghệ chuyên sản xuất những thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính và đồ gia đình như camera, …. Nói chung sản phẩm của Xiaomi thì quá là nhiều.

Với Camera thì cũng là ngách nhỏ sản phẩm của họ. Tuy nhiên, những sản phẩm của Xiaomi luôn có lối thiết kế rất ổn, tính năng đủ dùng ( khá thông minh) và mức giá phù hợp với nhu cầu bình dân giá rẻ.

Camera IP Xiaomi xoay 360° 1080P

Xiaomi Mijia có thiết kế xoay 360 độ ( tức là có thể quan sát 360 độ luôn rồi )

Ống kính góc rộng với khẩu độ F1.8: Giúp quan sát hình ảnh sác nét, có quan sát ban đêm với chất lượng rất tốt

Có cảm biến cảnh báo : Di chuyển lạ, tiếng khóc trẻ nhỏ…

Có tích hợp gọi điện hai chiều ( gọi điện thoại giữa camera với điện thoại

Back to top button